รีวิวจากการใช้งานจริง Drag E60 Forest Era กับ Drag H80S Forest Era

รีวิวจากการใช้งานจริง Drag E60 Forest Era กับ Drag H80S Forest Era

รีวิวจากการใช้งานจริง หาความแตกต่าง

     วันนี้เรามารู้จักบุหรี่ไฟฟ้า Mod Pod จากค่ายบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo ถือว่าเป็นการบอกอย่างละเอียดเกี่ยวกับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า หรือ ฟังก์ชั่นของแต่ละตัว ความแตกต่างของบุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่ว่าเหมือนและแตกต่างกันตอนไหน ระหว่าง Voopoo Drag E60 Forest ERA และ บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Drag H80S Forest Era งั้นตอนนี้อยรอช้าอยู่ทำไม ไปอ่านบทความนี้กันได้เลยยยยยยย

สารบัญ

ทำความรู้จัก Drag E60 Forest Era

ทำความรู้จักกับ Drag E60 Forest Era

     ตอนนี้บุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นที่น่าจับตามองมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้น ” Voopoo Drag E60 FOREST ERA “ ที่เป็นที่ยอดนิยมสุดๆในตอนนี้ นอกจากตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าจะพึ่งออกมาใหม่แล้วนั้น หัวแทงค์ PNP 2 และคอยล์ PNP-TW 20 , PNP-TW 30 ohm ก็ออกมาใหม่เช่นเดียวกัน และสิ่งที่ทำให้ว้าวมากนั้นก็คือ มีเซนเซอร์ลม และสามารถปรับรูลมได้ที่หัวเลย แถมยังปรับไฟได้ถึง 60 w. กันเลย ตัวบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้สามารถกดปุ่ม / ปิดเครื่องได้ที่ปุ่มหน้าตัวเครื่อง5 ครั้ง และมีลูกเล่นแต่ละโหมดให้เล่น มีหน้าจอ LED บ่งบอกสถานะการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้เหมาะกับน้ำยาซอลนิคมากเลยทีเดียว แต่ก็สามารถใช้กับน้ำยาได้ทั้ง 2 รูปแบบ ทั้งแบบซอลนิค และ ฟรีเบส Drag E60 Forents Era ก็ยังมีลูกเล่นในการสูบให้เพลิดเพลิน เพียงแค่กดล็อคปุ่มก็สามารถสูบแบบออโต้ได้ หรือ จะกดปุ่มให้จ่ายไฟคงที่กว่าและได้ฟิลสูบที่ดีกว่า หรือออโต้ก็ยังได้กลิ่นที่ชัดและควันที่เยอะเหมือนเดิม สายควันหลายท่านอาจจะสนใจในการใช่งานกับน้ำยาฟรีเบสก็จะถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้น้ำยาฟรีเบสที่เล็กมากที่สุด ถ้าอ่านมาถึงตรงนี้แล้วหลายท่านสนใจบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ หรือ ค่ายอื่น ก็ต้องหาร้านบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือได้ อยากให้หลายคนลองมาซิ้อบุหรี่ไฟฟ้าที่ร้านของเรา รับรองท่านจะไม่ผิดหวัง

 จากปากลูกค้า ร้านKnockvape ของเราดีที่สุดแล้ว

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Drag H80S

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Drag H80S

     แอดจะมาแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าที่ฉีกทุกกฏของบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Voopoo นั้นก็คือ Drag H80S ช่องใส่แบตเตอรี่นั้นมีความเล็ก และ เรียวขึ้นเยอะ ดีไซน์เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม และดูเท่ห์ขึ้น แถมยังคงความพกพาง่าย สะดวก และคงทน ในส่วนของหัวแทงค์นั้นก็สามารถใช้กับ Drag E60 Forest Era นั้นก็คือ PNP 2 Tank สามารถปรับรูลมจากด้านบนได้เลย เพียงหมุนจากด้านบน สามารถจ่ายได้สูงสุด 80W. ใช้แบตเตอรี่ 1850 หนึ่งก้อน สามารถใชคอยล์ PNP-TW30 ขนาด 0.3 Ohm , PNP-TW15 ขนาด 0.15 ohm สามารถบรรจุน้ำยาได้ถึง 4.5 ml. มีหน้าจอ LED มีปุ่มพาวเวอร์ใช้ในการ เปิด/ปิด เครื่อง 5 ครั้ง และเป็นปุ่มกดสูบยิงไฟ แบตเตอรี่สามารถใส่ได้ที่ด้านข้างของเครื่องได้เลย มีโหมดในการสูบให้เลือก สามารถกดล็อคตัวเครื่องเพื่อไม้ให้การตั้งค่าการสูบของเราคาดเคลื่อน สามารถใช้กับคอยล์ซอลนิคได้ดีมาก ฟิลการสูบนั้นให้ความรู้สึกที่ดีมาก ควันเยอะ ดึงเรื่องกลิ่นให้ออกมาเยอะมากจริงๆ แต่รสชาติที่ได้รับอาจจะไม่เต็มที่เท่าไหร่ ข้อควรระวังคือการที่น้ำยาเยิ้มเลอะ หรือ ซึมรั่ว อาจจะน้อยลงกว่ารุ่นก่อนๆ แต่ก็ยังมีความซึมออกมาอาจจะต้องรักษาความสะอาดเพิ่มมากขึ้น แต่รับรองเลยว่าถ้าได้ลองบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ต้องบอกเลยว่าติดใจแน่นอน รับรอง!!

ความแตกต่างระหว่าง Drag E60 vs Drag H80S จากผู้ใช้งานจริง

     เรามาดูกันว่าระหว่าง Drag E60 (Forest Era) และ Drag H80S (Forest Era) ทั้งสองรุ่นที่มาจากค่ายเดียวกันอย่าง Voopoo นั้น จะมีข้อดี ข้อเสีย และหัวข้อต่างกันอย่างไร และปัญหาที่พบเจอบ่อยๆจะมีวิธีการแก้ไขอย่างไร 

Voopoo Drag E60 : ตัวนี้สามารถปรับไฟได้ 60 วัตต์ มีแบตเตอรี่ในตัว บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้มีความคล้ายกับตัวเก่าอย่าง Drag S แต่ทั้งหมดใหม่หมดเลย ไม่ว่าจะเป็น ระบบวงจร หัวอะตอมแบบใหม่ รูม่านตาใหม่เช่นเดียวกัน

Voopoo Drage H80S : มีความคล้ายคลึงกับ Drag X ที่มีการใส่แบตเตอรี่ด้านขาง 18650 ต่อก้อน สามารถปรับไฟในการจ่ายได้มากถึง 80 w. 

     ทั้ง 2 ตัวนี้มีความคล้ายเคียงกันมาก เพียงแต่ Drag E60 มีเซนเซอร์ในการปรับลม สามารถใช้หัวแทงค์แบบเดียวกันได้ นั้นก็คือ หัวแทงค์แบบ PNP 2 ซึ่งปัญหาที่ยังมีและเหมือนกันแทบจะทุกรุ่นของ Voopoo นั้นก็คือ น้ำยาเยิ้มออกจากหัว วิธีการแก้อาจจะต้องมีการทำความสะอาดหัวให้บ่อยมากยิ่งขึ้น 

     นั้นก็สรุปได้ว่าจากการใช้งานจริง ข้อดีก็มีหลากหลาย แต่ข้อเสียก็ยังมีอยู่เช่นกัน ข้อดีของระบบใหม่ หัวแทงค์ใหม่นั้น ถือว่ายอดเยี่ยมและสุดยอดมากๆ ถือว่าค่ายนี้พัฒนามาได้ดีมาก เรื่องกลิ่นและควันก็ดีมากกว่าเดิมเช่นเดียวกัน การทนความร้อนก็ดีกว่ารุ่นก่อนๆเป็นอย่างมาก ส่วนข้อเสียนั้นตอนนี้ยังเห็นข้อเสียที่มีมานาน นั้นก็คือน้ำยาที่เยิ้มออกมา อาจจะต้องดูแลและทำความสะอาดให้มากยิ่งขึ้น ทั้งสองแบบนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานเอง ว่าจะชอบแบบไหนมากกว่ากัน ถ้าชอบดีไซน์สวยงาม เครื่องเล็ก พกพาสะดวกก็ต้อง Drag E60 Forest Era แต่ถ้าสายควันคนไหนที่ชอบฟิลการสูบแบบแรงๆ เหมาะกับ Drag H80S มากกว่า แต่ไม่ว่ารุ่นไหนก็อย่าลืม ร้านบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ที่มีสินค้าหลากหลาย และบริการที่ดีจากแอดมิน ต้อง ” Knockvape “ ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ที่ดีที่สุดในตอนนี้

ความแตกต่างระหว่าง Drag E60 vs Drag H80S จากผู้ใช้งานจริง

สรุป

     เป็นไงบ้างวันนี้การรีวิว ” บุหรี่ไฟฟ้าเครื่องเกม “ ได้อย่างจุใจกันรึเปล่า นอกจากดีไซน์ที่คล้ายกับเกมส์บอยในยุคก่อนแล้ว ยังมีฟังก์ชั่น หรือ ลูกเล่น ที่ทันสมัยที่คอนทราสต์กับดีไซน์สุดๆ ความแข็งแรง ทนทาน ยิ่งไม่ต้องพูดถึงกันเลย แข็งแรงและทนทานสุดๆ ใช้งานก็ง่ายให้ฟิลสูบก็ดี อย่างงี้ไม่ลองแล้วจะเสียใจ แต่ถ้าสายควันคนไหนสนใจ ก็สามารถสั่งซื้อได้ที่เราได้เลย Knockvape ร้านบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ ร้านที่มีบริการยอดเยี่ยม สินค้าคุณภาพ มีให้เลือกหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าขายด้วยเช่นกัน ขอให้ร้านของเราเป็นตัวเลือกในใจสายควันทุกคนกันเลยยยย อย่าลืม !! ร้านบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ ต้อง Knockvape เท่านั้น

https://lin.ee/4Y9faHx