บุหรี่ไฟฟ้าเครื่องเกม ดีไซน์สุดเก๋จะมีแบบไหนบ้าง

บุหรี่ไฟฟ้าเครื่องเกม ดีไซน์สุดเก๋มีแบบไหนบ้าง

บุหรี่ไฟฟ้าเครื่องเกม ดีไซน์สุดเก๋จะมีแบบไหนบ้าง

บุหรี่ไฟฟ้าที่เจ๋งที่สุดในตอนนี้ ต้องมาจากแบรนด์ Wizvapor เท่านั้น เพราะมีดีไซน์ที่ล้ำยุคสมัย เหมาะกับสายควันในยุค 80-90 เลยทีเดียวเชียว เพราะแบรนด์นี้มีถึง 2 รุ่นด้วยกัน มีทั้ง Puff boy และ Mini Beeper ทั้งสองรุ่นนี้จะมีความคล้าย และเแตกต่างอย่างไร บทความนี้มีคำตอบให้ทุกคนแน่นอน และนอกจากนี้แอดจะเจาะรายละเอียดแบบคร่าวๆของแต่ละรุ่นให้เลยเผื่อเป็นทางเลือกในการตัดสินใจของหลายๆคน และใครมีความสนใจบุหรี่ไฟฟ้าแนวเกมส์บอย หรือ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ Knockvape ของเราได้เลย เพราะเรามีสินค้าที่หลากหลาย ราคาย่อมเยาว์ และมีแอดมินคอยบริการตอบคำถาม ร้านเราเป็นร้านที่จัดส่งไว และ สามารถมั่นใจในสินค้าเราได้เลย

สารบัญ

Wiz Vapor Puff Boy

Wiz Vapor Puff Boy

     วันนี้แอดจะพามารีวิว บุหรี่ไฟฟ้า Puff Boy บุหรี่ไฟฟ้าเกมส์บอยที่มาจากค่าย Wiz Vapor อย่างที่หลายๆคนทราบดีอยู่แล้วค่ายนี้ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง บุหรี่ไฟฟ้าดีไซน์ที่เหมือนเกมส์บอยในยุค 80 – 90 สุดๆ มีสีให้เลือกมากถึง 5 สีด้วยกัน วัสดุตัวเครื่องทำมาจาก พลาสติก ตัวเครื่องมีความทนทานสุดๆ แต่ก็ยังพกพาง่ายเช่นเดิม การเปิดเครื่องนั้นสามารถกดปุ่มได้ที่ตัวด้านข้างเครื่อ 3 ครั้งได้เลย มีขั้วไฟ 5.10 มีช่องระบายความร้อนด้านบนด้วย ปุ่มที่เป็นรูปบวก สามารถปรับไฟได้จากกดปุ่ม ขึ้น ลง หรือ ซ้าย ขวา และการปรับโหมดต่างๆสามารถกดได้ที่ปุ่มด้านซ้าย โหมดต่างๆก็จะมี

– Power / ปรับโหมดปกติ
– T C / ปรับวัตต์กำลังไฟ
– 8 – Bit Bord / ปรับภาพหน้าจอเอง
– Picture / ปรับรูปภาพ
– Setting / การตั้งค่า

     และยังมีขนาดแค่ 170 กรัม มีหน้าจอ OLED 1.3 นิ้ว สามารถจ่ายไฟได้ 10 – 200 W. ใช้กับคอยล์ 0.1 และ 0.3 Ohm. ใส่ถ่าน 18650 ทั้งหมด 2 ก้อน ลูกเล่นอื่นๆก็ยังมีอีกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนภาษา หรือ ตั้งภาพพักหน้าจอ ก็สามาทำได้เช่นเดียวกัน และยังจดจำจำนวนการสูบได้ รองรับหัวอะตมได้มากถึง 32 มิล ฟิลสูบนั้นให้ความรู้สึกสมูท ให้กลิ่นชัด ให้รสชาติได้เต็มที่ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ส้ำสมัยสุดๆ ใครสนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่่ร้านของเราได้เลย ร้านของเรานั้นคือ ” Knockvape” ร้านบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ลูกค้าสามารถมั่นใจในสินค้าและการบริการของเราได้เลย เรายังมีสินค้าให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ พอตเปลี่ยนหัว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หัวพอต หรือแม้กระทั่งอุปกรณ์ต่างๆที่เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า มีแอดมินคอนให้คำปรึกษา 24 ชั่วโมง สนใจสินค้าตัวไหนจากแบรนด์อะไรก็สามารถสอบถามเราได้เลยย

Mini Beeper ดีไหม

Mini Beeper ดีไหม

     เรามาทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้าที่ล้ำยุคที่สุดในตอนนี้กันเลย นั้นก็คือ บุหรี่ไฟฟ้า Mini Beeper จากค่าย Wizvapor อย่างที่รู้กันว่าค่ายนี้ทำรุ่นไหนออกมาก็เป็นกระแสตลอด เพราะไอเดียมีความสร้างสรรคืมากๆ บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้มีดีไซน์ที่คล้ายกับเพจเจอร์ในสมัยก่อน มีขนาดเล็ก กระทัดรัด พกพาสะดวก และยังสามารถใช้กับหัวพอตได้ด้วย แต่ในการใช้นั้นต้องมีเครื่องแปลงก่อน ตัวเครื่องนั้นมีหลากหลายสีสุด มีทั้งหมด 6 สี และนอกจากนั้นยังมีลูกเล่นที่ยังสามารถนำไปหนีบกับเสื้อ หรือ กระเป๋าในการพกพาก็ได้เช่นกัน แต่ถ้าใครไม่ชอบ Minin Beeper ก็ยังแถมสติ๊กเกอร์มาให้ผู้สูบได้ตกแต่งข้างหลังเครื่องอีกด้วย ตัวเครื่องทำมาจากพลาสติก และ เป็นปุ่มกดเป็นซิลิก้าเจล พลาสติกเกรดดี สามารถเขย่าไม่มีเสียง มีน้ำหนักเพียง 66 กรัม หัวพอตสามารถบรรจุน้ำยาได้ 3.5 ml มีขนาดแบตเตอรี่ 1,200 mAh. สามารถจ่ายไฟได้ 5 – 24 w. วิธีเปิดเครื่องสามารถกดปุ่มตรงกลาง 5 ครั้ง ก็สามารถเปิดเครื่องได้เลย ใช้กับคอยล์ขนาด 0.8 ohm สามารถใช้กับน้ำยาซอลนิคได้เลย เป็นการสูบแบบ MTL และสามารถใช้กับคอยล์ 1.2 ได้เช่นกัน ลวดแบบ Meshตัวเครื่องมีลูกเล่นเยอะมาก สามารถปรับไฟได้ที่ปุ่ม ซ้าย และ ขวาได้เลย มีหน้าจอ LED ที่บอกสถานะการใช้งาน เปอร์เซนต์แบตเตอรี่ กำลังไฟที่ใช้งาน และค่าคอยล์ที่เราใช้ นอจากนั้นฟังก์ชั่นต่างๆก็มีมากมาย ได้แก่

Texture Option / ระบบการสูบ

 • Violence ( Fast ) (จ่ายไฟตรง)
 • Normal ( Mid ) (จ่ายไฟต่ำและค่อยขึ้น สูบต่อจะนิ่ง) ((เป็นค่าแรกเริ่มจากโรงงาน))
 • Soft ( Low ) (จ่ายไฟแรงในตอนแรก จะลดลงมา และจะนิ่ง)
 • Juicy Taste (จ่ายไฟแรงในตอนแรก จะลดลงมา และจะนิ่ง) ((เหมาะกับน้ำยาผลไม้ ))
 • Desserts / Nuts (จ่ายไฟแรกจะนิ่งและจะกระชากตามวัตต์ที่ผู้สูบปรับ) ((เหมาะกับน้ำยาแบบขนม))
 • Tea / Milk (จ่ายไฟแบบค่อยๆไล่สเต็ปในการสูบ) ((เหมาะกับสายชา หรือ นม))
 • Flavor Clips / สามารถตั้งชื่อน้ำยาที่ใช้ในการสูบ
 • Cyber Fortune / เกมส์ในเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า
 • Time Setting / สามารถตั้งเวลาเปิด / ปิด ได้
 • About Beeper / สามารถตั้งชื่อเจ้าของเครื่องได้
 • Reset / สามารถปรับคืนค่าโรงงานได้
 • Back / กลับสู่หน้าหลัก

     และนอกจากฟังก์ชั่นเหล่านี้ ฟิลสูบนั้นก็ให้ฟิลสูบเป็นอย่างดี กลิ่นชัด จ่ายไฟสมูท ได้นิคโคตินได้เต็มที่ จัดเต็ม แต่ถ้าอยากได้จัดเต็มกว่านี้ก็สามารถเพิ่มนิคแรงๆที่มากับน้ำยาได้เลย ถ้าถามแอดว่า Mini Beeper ดีไหม แอดก็ขอตอบตรงนี้เลยว่าดีมากก แต่ถ้าอยากรู้ว่าดีมากอย่างไร ก็อย่าลืมซื้อสินค้าตามแอดไม่มีตกเทรนด์ ต้องที่นี่ ” Knockvape “ ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดของเรา

Mini Beeper หัวแปลง

Mini Beeper หัวแปลง

     เรารู้ถึงฟังก์ชั่น และฟิลการสูบของบุหรี่ไฟฟ้าเติมน้ำยาอย่าง Mini Beeper กันไปแล้ว เรามาดูอุปกรณ์ที่มาจากค่ายเดี่ยวกันที่สามารถแปลงบุหรี่ไฟฟ้าแบบเติมน้ำยา ให้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบที่สามารถใส่หัวพอตได้ ก็เป็นลูกเล่นอีกแบบของค่ายนี้กันเลย สามารถใช้กับพอตต่างๆได้เลย ไม่ว่าจะเป็น หัวพอต Infy , หัวพอต Relx , หัวพอต Bold , หัวพอต Jues และหัวพอต 7-11 ตัวแปลงนี้เป็นวัสดุพลาสติก มีขั้วจ่ายไฟ ด้านล่างเป็นแม่เหล็ก ที่สามารถเสียบกับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Mini Beeper ได้เลย และยังสามารถใส่ได้ง่ายมาก ตัวหัวพอตนั้นส่วนมากมากัยคอยล์ 1.0 Ohm ขึ้นไป แนะนำให้ใข้กำลังไฟต่ำๆ ตั้งแต่ 8 – 10 W.เพราะจะทำให้การสูบนั้นสมูท ได้กลิ่นและรสชาติที่ชัดสุดๆ มีขนาด 40 x 40 ซม. และมีน้ำหนักเพียง 40 กรัม ถือว่าเป็นหัวแปลงที่จิ๋วแต่แจ๋วกันมากเลยทีเดียว นอกจากนั้น ตัว Mini Beeper สามารถใช้กับคอยล์ตั้งแต่ขนาด

 1. Coil Mini Beeper 0.8 Ohm : เป็นคอยล์ที่มีขนาดโอห์มที่น้อย แต่คุณภาพไม่น้อนตาม สามารถใช้กับน้ำยาซอลนิคได้ บรรจุย้ำยา 3.5 Ml. ให้ฟิลการสูบแบบ MTL
 2. Coil Mini Beerper 1.0 Ohm : คอยล์นี้สามารถใช้กับน้ำยาซอลนิค ให้การสูบแบบ MTL สามารถบรรรจุน้ำยาได้ 3.5 Ml. สามารถใช้กับน้ำยาซอลนิคที่อาจจะมีค่านิคไม่เยอะ
 3. Coil Mini Beeper 1.2 Ohm : คอยล์นี้ก็สามารถใช้กับน้ำยาซอลนิคได้เช่นเดียวกัน แต่สามารถใช้กับนิคที่สูงได้ ตั้งแต่ 40 ขึ้นไป เป็นการสูบแบบ MTL เช่นเดียวกัน บรรจุน้ำยาได้ 3.5 Ml.

     คอยล์ทั้งหมดนั้นทำมาจากวัสดุ วัสดุPCTG สามารถเชื่อมต่อกับตัวเครื่องได้ด้วยแม่เหล็ก เป็นพลาสติกที่แข็งแรงทนทาน มีสีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีเขียว สีขมพู สีเหลือง และ สีดำ สามารถเติมน้ำยาได้ที่ด้านข้าง ลวดตาข่ายแบบ Mesh เป็นสินค้าคุณภาพที่สามารถใช้งานได้ง่ายสุดๆ เลย สนใจติดต่อร้านเราได้ Knockvape ร้านบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ที่โครตจะคุณภาพ ห้ามพลาดเลยยยยย

สรุป

     เป็นไงบ้างวันนี้การรีวิว ” บุหรี่ไฟฟ้าเครื่องเกม “ ได้อย่างจุใจกันรึเปล่า นอกจากดีไซน์ที่คล้ายกับเกมส์บอยในยุคก่อนแล้ว ยังมีฟังก์ชั่น หรือ ลูกเล่น ที่ทันสมัยที่คอนทราสต์กับดีไซน์สุดๆ ความแข็งแรง ทนทาน ยิ่งไม่ต้องพูดถึงกันเลย แข็งแรงและทนทานสุดๆ ใช้งานก็ง่ายให้ฟิลสูบก็ดี อย่างงี้ไม่ลองแล้วจะเสียใจ แต่ถ้าสายควันคนไหนสนใจ ก็สามารถสั่งซื้อได้ที่เราได้เลย Knockvape ร้านบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ ร้านที่มีบริการยอดเยี่ยม สินค้าคุณภาพ มีให้เลือกหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าขายด้วยเช่นกัน ขอให้ร้านของเราเป็นตัวเลือกในใจสายควันทุกคนกันเลยยยย อย่าลืม !! ร้านบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ ต้อง Knockvape เท่านั้น

https://lin.ee/4Y9faHx