พอตเปลี่ยนหัว INFY By This is Salt - การันตีคุณภาพด้วย Knockvape

     มองหาพอตเปลี่ยนหัวที่มาพร้อมกับคุณภาพสูงและประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยม? สิ่งที่คุณต้องการคือ ” พอตเปลี่ยนหัว Infy by This is Salt “ จาก INFY Pod ที่มาในสีเฉดสีที่สดใส และเข้ากับสไตล์ของคุณได้ถึง 6 สีให้เลือก

     พอตนี้มีคอยล์เซรามิกที่นำมาใช้ทำให้คุณสัมผัสความโล่งทุกครั้งที่สูบ และยังมีรูลมขนาดใหญ่ที่ทำให้การสูบง่ายและไม่ทำให้คอของคุณรู้สึกแสบ ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 400 mAH ที่จะช่วยให้คุณสูบได้ค่อนข้างนาน มากถึง 400-450 ครั้งในครั้งหนึ่ง!

     การใช้งาน INFY Pod ก็ง่ายดาย ตรวจสอบกล่องและอุปกรณ์ที่ได้รับมา ชาร์จแบตเตอรี่ในครั้งแรก 1-2 ชั่วโมง แล้วเติมน้ำยาที่คุณชอบ แล้วคุณก็สามารถเริ่มสูบได้เลย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน INFY Pod ก็พร้อมเดินทางไปกับคุณทุกที่ ด้วยสายคล้องคอที่มาพร้อมภายในกล่อง

     อย่ารอช้า ด้วยประสบการณ์การสูบที่ไม่เหมือนใคร หยุดการค้นหาและเข้ามาที่ ” Knockvape “ วันนี้! เราพร้อมให้บริการคุณแล้วครับ.

Sale!

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

Sale!
350.00฿
Sale!
Out of stock

น้ำยาซอลนิค

This is Salts Lychee | SaltNic | 30ml 35mg

250.00฿
Sale!
Out of stock

น้ำยาซอลนิค

This is Salts Mango | SaltNic | 30ml 35mg

250.00฿
Sale!
Out of stock

น้ำยาซอลนิค

This is Salts Root beer | SaltNic | 30ml 35mg

250.00฿
Sale!
Out of stock

น้ำยาซอลนิค

This is Salts Spearmint | SaltNic | 30ml 35mg

250.00฿
Sale!
Out of stock

น้ำยาซอลนิค

This is Salts Strawberry | SaltNic | 30ml 35mg

250.00฿
Sale!
Out of stock

น้ำยาซอลนิค

This is Salts Blueberry | SaltNic | 30ml 35mg

250.00฿
Sale!
Out of stock

น้ำยาซอลนิค

This is Salts Honeydew | SaltNic | 30ml 35mg

250.00฿
Sale!
Out of stock

น้ำยาซอลนิค

This is Salts Watermelon | SaltNic | 30ml 35mg

250.00฿
Sale!
Out of stock

น้ำยาซอลนิค

This is Salts Apple | SaltNic | 30ml 35mg

250.00฿

สารบัญ

INFY By This is salt

     ” พอตเปลี่ยนหัว Infy by This is salt “ เป็นคำที่สร้างภาพลักษณ์ใหม่ให้กับผลิตภัณฑ์ที่กำลังฮิตในตลาด นั่นคือ “INFY By This is salt”. รุ่นนี้สร้างสรรค์โดยแบรนด์ดังที่รู้จักกันดี This Is Salts และเป็นส่วนหนึ่งของระบบ Close Pod System ที่ต้องเปลี่ยนพอตใหม่ทุกครั้งที่หมดน้ำยา โดยไม่สามารถเติมน้ำยาเองได้ แต่ว่า หากคุณกำลังค้นหาอุปกรณ์ที่มีการออกแบบทันสมัย ก็ไม่ต้องมองหาอีกต่อไป INFY By This is salt คือตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ

     แบตเตอรี่ของ INFY This is salt มีขนาด 400mAh และมีระบบชาร์จแบบ Type-C Fast Charge ที่ทำให้การชาร์จเต็มใช้เวลาเพียง 35-40 นาที ตัวเครื่องมีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา ทำให้ง่ายต่อการพกพา ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีไฟ LED แสดงสถานะของพอตด้วย ในรุ่น Infy Series มีให้เลือกถึง 9 สี ประกอบไปด้วย Purple Moon, Ruby Red, Champagne Gold, Peach Pink, Jade Pink, Royal Silver, Pearl White, Premium Black, และ Ocean Blue. การออกแบบมาในสีเมทัลลิกทำให้เครื่องมีความเรียบง่ายแต่มีสไตล์

     หนึ่งในฟีเจอร์เด่นของ INFY By This is salt คือ AI Vibration Notify ซึ่งเป็นการแจ้งเตือนผ่านการสั่นเมื่อมีการใช้งานเกิน 15 ครั้งภายใน 1-2 นาที นี่เป็นวิธีที่ทันสมัยในการติดตามและควบคุมการใช้งานของคุณ คุณภาพการสูบของ INFY This is salt ได้รับการสนับสนุนโดยเทคโนโลยีเซรามิคคอยล์ที่ให้รสชาติที่ดีและช่วยยืดอายุการใช้งานของหัวพอต

ในส่วนของการแจ้งเตือนด้วยไฟ LED ตัวเครื่องของ INFY By This is salt มีแถบไฟ LED แสดงสถานะของแบตเตอรี่ ทำให้คุณตรวจสอบสถานะการชาร์จได้ง่ายดาย ขณะเดียวกัน มีหัวพอตหลายแบรนด์ที่สามารถใช้ได้กับตัวเครื่อง Infy Series ตัวอย่างเช่น RELX INFINITY, INFY, MARLBORA, TIKTOK, MAX INFINITY, EVA INFINITY และ BOLD INFINITE.

     โดยรวมแล้ว “พอตเปลี่ยนหัว This is salt” และ “INFY By This is salt” เป็นการรวมฟีเจอร์ที่ดีทั้งหมดในเครื่องเดียว ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณที่ชอบการสูบที่เรียบง่ายแต่สุดมันส์.

infy แบตหมดดูยังไง

     เมื่อพูดถึง ” พอตเปลี่ยนหัว INfy By This is salts “ การใช้งานก็นับเป็นเรื่องง่ายมาก ๆ เพียงแค่เสียบหัวพอต คุณก็สามารถใช้งานได้ทันทีแล้ว ไม่มีอะไรซับซ้อนหรือยุ่งยากอยู่ในกระบวนการนี้เลย

     เคล็ดลับเพิ่มเติมคือ สถานะแบตเตอรี่ ที่จะแสดงด้วยสีของไฟที่ตัวเครื่อง ทำให้คุณรู้ว่าแบตเตอรี่เหลือเท่าไร และก็ตอบคำถาม ” แบตหมดดูยังไง ” อย่างชัดเจน

     การใช้งานนี้ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบาย และเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติ ไฟสีแดงจะแสดงขึ้นเมื่อแบตเตอรี่เหลือน้อยกว่า 30% ซึ่งหมายความว่า ” ควรชาร์จแบตเตอรี่ได้แล้ว ” หากแบตเตอรี่มากกว่า 30% ไฟสีขาวจะขึ้นตอนที่คุณสูบ อันนี้ทำให้คุณรู้ว่าการใช้งานยังอยู่ในสภาพดี

    ดังนั้น หากคุณใช้ ” พอตเปลี่ยนหัว INfy By This is salts ” และอยากรู้ว่า ” แบตหมดดูยังไง ” จงจำไว้ว่า การตรวจสอบสถานะของแบตเตอรี่ก็เป็นเรื่องที่ไม่ซับซ้อนเลย แค่มองไปที่สีของไฟที่ตัวเครื่อง คุณก็จะรู้ว่าแบตเตอรี่เหลือเท่าไหร่แล้ว และเมื่อไรที่ควรเริ่มชาร์จ

     จบที่นี่ คุณก็จะเข้าใจการใช้งาน ” พอตเปลี่ยนหัว INfy By This is salts ” และการตรวจสอบสถานะแบตเตอรี่ได้ง่ายขึ้นแล้ว.

บุหรี่ไฟฟ้า Infy by this is salt จาก Knockvape

     การหา “บุหรี่ไฟฟ้า Infy by This is salt” ที่ดีที่สุดไม่ใช่เรื่องยากหากคุณรู้ว่าควรมองหาอะไร และที่สำคัญที่สุดคือที่ไหนที่สามารถให้คุณได้รับความต้องการอย่างเต็มที่

     Knockvape เป็นร้านบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ที่มี “พอตเปลี่ยนหัว INfy By This is salts” ให้เลือกเยอะแยะมากมาย หากคุณกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพ มาพร้อมแบตเตอรี่ 400mAh และสามารถใส่หัว Relx ได้ คุณต้องลองดูที่นี่

     Infy By This is salts มาในรูปแบบพอตเปลี่ยนหัวที่เรียบง่าย แต่มีฟังก์ชันที่ครอบคลุมเพื่อให้คุณสามารถสูบได้ตามที่คุณต้องการ มีให้เลือกถึง 6 สี และสามารถสูบได้ระหว่าง 400-450 ครั้ง ด้วยคอยล์แบบเซรามิคที่ทำให้การสูบมีความโล่งขึ้นและรูลมใหญ่กว่าหัว Relx อีกด้วย ไม่ว่าคุณจะเป็นสายพกพา หรือสาว ๆ ที่ชอบสินค้าสไตล์น่ารัก การเลือก “พอตเปลี่ยนหัว INfy By This is salts” จาก ” Knockvape ” จะเป็นการตัดสินใจที่ดี

     ทั้งนี้ Knockvape ขอยืนยันว่าเรามีทีมงานแอดมินที่ตอบแชทเร็ว ส่งของทันใจ และของทุกชิ้นที่เราขายเป็นของแท้ ราคาย่อมเยาว์ ไม่ว่าคุณจะเป็นสายสูบไหน คุณสามารถหาสินค้าที่คุณต้องการที่นี่ได้ ทักมาสอบถามได้ตลอดเวลา และรับรองว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีแน่นอน

     ทำไมต้องรออีก? มาที่ ” Knockvape “ วันนี้แล้วเลือก ” พอตเปลี่ยนหัว INfy By This is salts “ ที่คุณชอบที่สุดแล้วเติมความสุขให้กับการสูบของคุณ!

Infy by this is salt ใช้แล้วทิ้ง ต้องที่ Knockvape

     หากคุณกำลังมองหา ” พอตเปลี่ยนหัว INfy By This is salts ” ที่ดีที่สุด ก็ไม่ต้องหาที่อื่นเพราะ Knockvape มีของแท้มากมายให้คุณเลือกสรร และที่สำคัญที่สุด คือเรามี ” Infy by this is salt พอตใช้แล้วทิ้ง ” ที่คุณต้องการ

     ” INFY 6000 puff Disposable Pod ” จะทำให้คุณสามารถสูบได้สูงสุดถึง 6000 ครั้ง มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 550mAh และความจุน้ำยาถึง 10 ml นิโคติน 3% ซึ่งมาพร้อมกับการชาร์จแบตเตอรี่แบบ Type-C และรองรับ Fast Change เต็มภายในเพียง 20 นาที ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ คุณสามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณได้ตลอดวันโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการชาร์จแบตเตอรี่ ซึ่งทำให้ ” Infy by this is salt พอตใช้แล้วทิ้ง ” เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการใช้บุหรี่ไฟฟ้าในระยะเวลาสั้นๆแต่ทนมากกก และเมื่อสูบจนครบ 6000 ครั้ง แล้วนั้นก็สามารถโยนทิ้งแล้วเปลี่ยนกลิ่นใหม่ที่ชอบได้เลยยยยย!!!!

     ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่มือใหม่หรือมือโปร ที่ Knockvape เรามี ” พอตเปลี่ยนหัว INfy By This is salts ” และ ” Infy by this is salt พอตใช้แล้วทิ้ง ” ที่คุณภาพ ราคาย่อมเยาว์ ส่งของเร็ว และมีทีมงานคอยให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อสินค้า ดังนั้น ไม่มีเหตุผลที่คุณจะผิดหวังในการเลือกซื้อสินค้าที่ร้านเรา

    มาที่ ” Knockvape “ วันนี้ และเลือก ” Infy by this is salt พอตใช้แล้วทิ้ง “ ที่คุณชอบที่สุด คุณจะสัมผัสได้ถึงความสุขในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่แท้ทรู!

บทสรุป พอตเปลี่ยนหัว Infy By This is salt

     ” พอตเปลี่ยนหัว INfy By This is salts “ คือสิ่งที่ทุกคนที่สนใจบุหรี่ไฟฟ้าควรมีในครอบครอง มีแบตเตอรี่ขนาด 400mAh สูบได้ 400-450 ครั้ง สามารถใส่หัว Relx ได้ และมีคอยล์แบบเซรามิคทำให้รสชาติเย็นสบาย ไม่แทงคอ และยิ่งกว่านั้น มีให้เลือกถึง 6 สีสวยงาม ทำให้เหมาะกับทุกสไตล์และทุกความต้องการ

     ที่ร้าน ” Knockvape “ เรามีพอตเปลี่ยนหัว INfy By This is salts และสินค้าอื่น ๆ จาก This is salts มากมายเพื่อความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นพอตเปลี่ยนหัว, น้ำยาซอลนิค, น้ำยาฟรีเบส หรืออุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าอื่น ๆ

     คุณสามารถเชื่อถือในคุณภาพของสินค้าจากร้านเราได้ การส่งของเร็ว และราคาเหมาะสมกับคุณภาพของสินค้า ไม่ว่าคุณจะเป็นสายพกพา หรือสายสูบรุนแรง Knockvape มีสินค้าที่เหมาะสมกับคุณทุกคน รับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน!

https://lin.ee/4Y9faHx