สารบัญ

Sale!
300.00฿
Sale!
250.00฿

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

Sale!
Out of stock
300.00฿
Sale!
790.00฿
Sale!
Out of stock

น้ำยาซอลนิค

Melon Milkshake | SaltNic | 30ml 35mg

250.00฿

Quik จะรู้ได้ไงว่าหมด

     สำหรับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้น อาจจะสะดวกต่อการดูแลสำหรับใครหลายๆคน และอาจจะไม่คิดอะไรถ้าสูบไม่ได้แล้วอาจจะแค่โยนทิ้ง แต่ถ้าเป็นแบบใช้แล้วทิ้งที่วามารถชาร์จแบตได้ละ เราจะรู้ได้ไงว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นแค่แบตหมด หรือ น้ำยาหมดกันแน่ วันนี้แอดมีทริคง่ายๆที่จะดูว่าสิ่งไหนหมด และ จะแก้ปัญหาเหล่านั้นยังไง ไปดูกันเลย

แนวทาง Quik จะรู้ได้ไงว่าหมด :

  1. กลิ่นไหม้ : กลิ่นนั้นจะเป็นตัวบ่งบอกได้ดีที่สุดในการที่จะรับรู้ได้ว่าน้ำยาในพอตใช้แล้วทิ้งนั้นหมดหรือไม่ นอกจากจะไม่รู้สึกถึงรสชาติแล้วนั้นแต่จะยังได้กลิ่นไหม้ชัดเจนมากๆ
  2. ควันน้อย : นอกจากกลิ่นที่เราจะรับรู้ได้เป็นอย่างแรกแล้วนั้น ก็ยังจะมีควันที่ออกมาน้อยกว่าในตอนเปิดสูบแรกๆ เพราะสา้เหตุนั้นก็มีไม่กี่อย่าง นอกจากน้ำยาหมดแล้วนั้น อีกสิ่งหนึ่งก็คือ การตกที่รุนแรง หรือ ตกบ่อย ก็อาจจะทำให้ระบบข้างในรวน และสกัดควันออกมาได้น้อยได้เช่นกัน

     นี้ก็อาจจะเป็นทริคเล็กๆน้อยๆสำหรับผู้เริ่มหันมาสนใจ หรือ ทดลอง พอตใช้แล้วทิ้ง การดูแลรักษาก็เป็นเรื่องที่สำคัญ เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการดูแลเรื่องการตกหล่น หรือ ความสะอาด ดังนั้นก็อยากให้ผู้สูบหันมาสนใจพอตใช้แล้วทิ้งได้มากกว่าเดิม  

KS Quik 2000 สูบได้กี่ครั้ง

     ในกรณีนี้ นอกจากเราจะรู้ได้อย่างไรว่าเราสูบ Quik หมดแล้ว และแอดได้บอกไปข้างต้นแล้ว งั้นแอดก็จะมาคลายข้อสงสัยให้กับสายควันที่อยากทราบว่า จริงๆแล้ว Ks Quik 2000 สูบได้กี่ครั้ง และสามารถสูบได้ตามจำนวนนี้จริงไหม 

     จากการคาดเดาและประสบการณ์จากคนรอบๆตัวนั้น แอดก็คิดว่าน่าจะสูบได้ตามจำนวนที่บอกจริง แต่อาจจะคลาดเคลื่อนบ้าง แต่ไม่น่าจะมากเกินไป สมมุติว่า การสูบต่อ 1 เครื่องจะอยู่ที่ประมาณ 1,900 -2,010 คำ ขึ้นอยู่กับปริมาณการสูบของผู้ใช้งานเองด้วย  แต่แอดคิดว่าการสูบนั้นเหมาะสมกับปริมาณที่เค้าให้มาแล้วนั้นเอง และตอนนี้ Ks Quik มีน้องใหม่ออกมาแล้ว นั้นก็คือ “Ks Quik 5000 Puffs” และสายควันท่านไหนสนใจก็สามารถสั่งซื้อสินค้ากับเราได้ที่ “Knockvape” ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ชื่อดัง ที่ราคาย่อมเยาว์ มีแอดมินคอยบริการ 24 ชั่วโมง จากปากของลูกค้าร้านเราดีที่สุด

Ks quik 5000 กลิ่นไหนดี

     ในตอนนี้ก็ต้องบอกเลยว่า ไม่มีใครไม่รู้จักกับพอตใช้แล้วทิ้งที่มาจากค่ายดังอย่าง Ks หรือ Kadinal Stick และยิ่งจำนวนสูบที่มีมาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆยิ่งทำให้เป็นที่นิยมมากว่าเดิม ยิ่งออกมาใหม่ยิ่งคิดมากกับรสชาติที่จะเลือกใช้ นอกจากลองจากความชอบแล้ว ก็อาจจะยังอยากลองกลิ่นที่เป็นยอดนิยมว่าคนส่วนมากตอนนี้ นิยมสายไหนมากกว่ากัน งั้นแอดจะมาแนะนำ Ks Quik 5000 กลิ่นไหนดี กลิ่นไหนนิยม อดใจรอไม่ไหวแล้วตามไปดูกันได้เลยยย

กลิ่นที่เป็นที่นิยม 5 อันดับ :

  • Ks Quik 5000 Cola lemon

  • Ks Quik 5000 Grape

  • Ks Quik 5000 Green Apple

  • Ks Quik 5000 Speamint

  • Ks Quik 5000 White Slush

     หลายๆท่านอาจจะชื่นชอบน้ำยาที่แนะนำหรือไม่ แต่ถ้าน้ำยาทั้ง 5 อันดับนั้น ยังไม่ถูกใจสายควันหลายๆท่าน ไม่เป็นไร เพราะ Ks Quik นั้นคิดไว้แล้วว่าจะต้องทำให้ตอบโจทย์กับผู้สูบอีก เลยทำมาทั้งหมด 24 กลิ่นกันไปเลย จะได้มีตัวเลือกให้สายควันท่านอื่นๆจะหลงไหลอยู่กับ KS Quik 5000 Puffs และท่านใดสนใจกลิ่นที่มากกว่า 5 กลิ่นนี้ หรืออยากได้กลิ่นนี้ ต้องซื้อที่นี่เลย “Knockvape” ร้านบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพ ราคาถูก มีสินค้าให้เลือกมากมาย ทั้งอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า หรือ สินค้าที่เกี่ยวข้องกับบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหมด มีแอดมินบริการ ไว้คอยตอบคำถาม หรือ ไขข้อข้องใจ และนอกเหนือจาก Ks Quik แล้วนั้น ร้านเราก็ยังมีสินค้าอื่นๆไว้คอยบริการอีกด้วย

บทสรุป พอตใช้แล้วทิ้ง Ks Quik

     ถ้าถามถึงพอตใช้แล้วทิ้งนั้นที่มาแรงแซงโค้ง ก็ต้องบอกได้เลยว่าจะเป็นอะไรไปได้ นอกจากพอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik ที่ตอนนี้มีออกมาถึง 2 ขนาดกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นจำนวนสูบ 2000 คำ หรือ 5000 คำ ก็สามารถที่จะซื้อได้ที่ร้านของเรา รับรองเลยว่า พอตใช้แล้วทิ้ง Ks Quik นั้น ถ้าได้ลองแล้วติดใจแน่นอน เพราะแต่ละรุ่นก็จะมีกลิ่นที่แตกต่างกันบ้าง หรือเป็นกลิ่นที่อาจจะพัฒนามาจากรุ่นก่อนๆเพื่อให้ออกมาดีมากยิ่งขึ้น ทั้งสองแบบนั้นเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าประทับใจแน่นอน และอย่าลืมร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์อย่าง “Knockvape” ร้านที่มีแอดมินคอยบริการ สินค้าของแท้ ราคาถูก จัดส่งรวดเร็วทันใจ สนใจคลิ๊ก 

https://lin.ee/4Y9faHx