พอตเปลี่ยนหัว Bold - ฟิลสูบที่แตกต่าง พบกันได้ที่ Knockvape

     ถ้าคุณกำลังมองหา “พอตเปลี่ยนหัว Bold” ที่สามารถให้คุณประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร, ความหลากหลายและคุณภาพที่ไม่ว่าใครถือก็ดูดีแน่นอน, แนะนำให้ลองสำรวจ BOLD infinite ที่มาพร้อมกับความสามารถในการเปิด-ปิดไฟ LED ได้ด้วยตัวเอง, ทั้งในโหมดที่ไฟติดตลอดเวลา หรือติดเฉพาะตอนที่คุณใช้งาน ยังโดดเด่นอีกด้านในดีไซน์ภายนอกที่สวยงามดูหรูหรา, ใช้วัสดุคุณภาพ ทำให้คุณมั่นใจว่าจะดูดีเมื่อถืออยู่ในมือ. และที่สำคัญที่สุด, BOLD infinite เปิดตัวด้วยราคาที่สบายกระเป๋า และร้านค้าที่มั่นใจได้กับ Knockvape  

Sale!
Out of stock
300.00฿
Sale!
790.00฿

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

สารบัญ

พอต Bold รีวิวง่ายๆ กับ Knockvape

     ต้อนรับสู่ ” BOLD INFINITE PODS “ พอตบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบ Close system ที่มาแรงและสะดุดใจในตลาดบุหรี่ไฟฟ้าปัจจุบัน!

     สิ่งที่ทำให้ BOLD INFINITE POD โดดเด่นคือ ความง่ายในการใช้งาน และดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ทันสมัย ไม่ว่าคุณจะเคยใช้ ” RELX “ หรือ ” Kadinal Stick “ มาก่อนหน้านี้ คุณจะพบว่าพอตเปลี่ยนหัว Bold นี้สามารถให้คุณรู้สึกคุ้นเคยและอบอุ่นเหมือนกับสินค้ายี่ห้อที่คุณใช้มา

     เมื่อพูดถึงการรีวิว “พอต Bold” คุณสมบัติที่ค่ายอื่นๆไม่มี แต่ BOLD INFINITE POD มี ก็คือ ความสามารถในการเปลี่ยนแปลงการใช้งานไฟ LED หรือแม้กระทั่งการปรับระดับไฟ ที่มากับสองโหมด 6.5 วัตต์และ 8 วัตต์ และทั้งหมดนี้สามารถทำได้ด้วยการดึงหัวเพียง 3 ครั้ง! ในขณะที่สิ่งที่ทำให้ BOLD INFINITE POD ดูเก๋คือ การใช้หัว infinity และ infy (หัวใส) ที่มีไฟ LED ปรากฏออกมาจากหัวขณะใช้งาน. ดีไซน์ของ BOLD INFINITE POD ที่งดงามและหรูหรา เทียบเท่ากับวัสดุคุณภาพที่ใช้ในการผลิต ทำให้คุณได้รับความสุขที่เกินกว่าการใช้บุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่น ๆ และที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง BOLD INFINITE POD เปิดตัวด้วยราคาที่สบายกระเป๋ากว่ายี่ห้ออื่น ๆ ที่เปิดตัวก่อนหน้านี้ ทำให้คุณได้คุ้มค่ามากขึ้นเมื่อคิดถึงสิ่งที่ได้รับ ไม่เพียงแค่ดีไซน์ที่สวยงาม แต่คุณยังสามารถใช้ได้กับหัวของรุ่นอื่น ๆ ของ Bold ด้วย!

     สุดท้ายนี้ แบตเตอรี่ขนาด 480mAh. ให้การใช้งานที่ยาวนาน และชาร์จไวเพียง 30 นาที เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นหรือคุณที่ต้องการเลิกบุหรี่แบบดั้งเดิม

Bold Infinite ดีไหม

     เมื่อพูดถึง “พอตเปลี่ยนหัว Bold”, หนึ่งในแบรนด์ที่ทันสมัยและมีความนิยมสูงคงหนีไม่พ้น ผลิตภัณฑ์นี้ ได้รับการต้อนรับในวงการนักสูบเป็นอย่างมาก แต่เรื่องที่ทุกคนอยากรู้ คือ “Bold Infinite ดีไหม?”

     Bold Infinite มีสิ่งที่จำเป็นสำหรับการสูบที่ดี อันได้แก่ การใช้งานง่าย, ประสิทธิภาพสูง, และความสะดวกสบาย นำพาคุณไปสู่การสูบที่ไม่มีการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ทำให้คุณไม่ต้องเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเอง ใช้งานง่าย คุณแค่เสียบหัวพอตลงในตัวเครื่องก็สามารถใช้งานได้ทันที พลังงานจากแบตเตอรี่ขนาด 480mAh. สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ใช้เวลาชาร์จเพียง 30 นาที ด้วยพอร์ตชาร์จแบบ USB Type-C ให้ความสบายใจในการพกพา และไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดขณะที่คุณยังสนุกกับการสูบ.

     เมื่อคำถาม ” Bold Infinite ดีไหม? “ ปรากฏ, คำตอบคือ ” ใช่ ” ด้วยการออกแบบที่เหมาะสมสำหรับทุกคน ด้วยการทำงานที่ไร้ที่ติ และราคาที่เข้าถึงได้ ไม่ต่างจากพอตราคาแพงๆตัวอื่นๆ เลย แน่นอนว่า Bold Infinite เป็นสินค้าที่คุณค่ามากสำหรับผู้สูบทุกคน

Bold Infinite ใส่หัวอะไรได้บ้าง

     สำหรับผู้ใช้งานที่หลากหลาย การตัดสินใจเลือก ” พอตเปลี่ยนหัว Bold “ เช่น Bold Infinite นั้น เรื่องสำคัญคือความหลากหลายของหัวพอตที่สามารถใช้ได้ ถามว่า ” Bold Infinite ใส่หัวอะไรได้บ้าง ” แล้วหัวพอตของ BOLD Infinite และบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Relx Infinity และ Phantom ถือเป็นตัวเลือกที่ทัดเทียมได้

     หัวพอตทั้งหมดของ BOLD Infinite มาพร้อมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบซอลนิค ความจุ 2ml. ซึ่งด้วยเทคโนโลยี MY98 จะป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาได้ดีที่สุด อีกทั้งยังมีขดลวดที่ช่วยให้ความร้อนทำงานได้อย่างรวดเร็วและสม่ำเสมอ เหมาะกับการสูบแบบ MTL.

     หัวพอตของ BOLD Infinite มีให้เลือกถึง 23 กลิ่น แต่ละกลิ่นมีความหอมอ่อนๆ แต่โดดเด่น ทำให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทุกสไตล์. ดังนั้น, ถ้าคุณกำลังมองหา ” พอตเปลี่ยนหัว Bold ” ที่ทั้งคุณภาพดีและมีความหลากหลาย Bold Infinite จะตอบโจทย์คุณได้แน่นอน.

Bold Infinite ราคาถูกพบได้ที่ Knockvape

     “เมื่อพูดถึงสินค้าบุหรี่ไฟฟ้าที่คุ้มค่าและทันสมัย ชื่อของ ‘Bold Infinite’ หรือที่เรียกว่า ” พอตเปลี่ยนหัว Bold “ ก็ต้องถูกนำมาคิดถึง ด้วยคุณสมบัติที่ไม่ธรรมดา และน่าจับตามอง สิ่งเหล่านี้ทำให้ Bold Infinite เป็นที่นิยมอย่างมากในวงการนักสูบ

     เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ Bold Infinite โดดเด่นคือ คุณสามารถเปลี่ยน ‘หัว’ ของพอตได้ตามต้องการ ซึ่งนั่นทำให้เขาตอบสนองต่อความต้องการที่แปรผันของผู้ใช้ได้มากขึ้น มีแบตเตอรี่แบบติดตั้งภายในตัวขนาด 480mAh ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งานได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวัน แต่ที่สำคัญคือ ‘Bold Infinite’ ยังมีราคาที่ถูกกว่าเมื่อเทียบกับสินค้าอื่น ๆ ในช่วงราคาเดียวกัน แต่คุณสามารถหาสินค้าที่มีราคาถูกยิ่งขึ้นได้ที่ ” Knockvape “ ซึ่งเป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ Bold Infinite ที่มีราคาที่คุ้มค่า

     จึงทำให้ ‘พอตเปลี่ยนหัว Bold’ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักสูบทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นคนที่เพิ่งเริ่มต้น หรือคนที่สูบบุหรี่ไฟฟ้ามานานแล้ว ทุกคนจะพบประโยชน์จากการเป็นเจ้าของ ‘Bold Infinite’ แน่นอน”

บทสรุป หัวพอต Bold

     บุหรี่ไฟฟ้า “พอตเปลี่ยนหัว Bold” หรือ ” Bold Infinite “ ให้ประสบการณ์ใหม่ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าด้วยความสะดวกสบายในการเปลี่ยนหัวพอต. ที่หัวพอตระบบปิดนี้ การรั่วซึมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเป็นเรื่องที่จะไม่ต้องกังวลอีกต่อไป และด้วยความสามารถในการพกพาไปได้ทุกที่ ความต้องการสูบบุหรี่ของคุณจะถูกตอบสนองได้ตลอดเวลา. หัวพอตเหล่านี้ยังรองรับการสูบแบบ MTL ทำให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ที่คล้ายกับการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิม. ถ้าเราพูดถึง ” พอตเปลี่ยนหัว Bold ” คุณสามารถคาดหวังได้ว่าจะได้พบกับความสะดวกสบายและประสบการณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่เหมือนใคร สามารถหาซื้อได้ง่ายๆที่นี่เลย ” Knockvape “

https://lin.ee/4Y9faHx