วิธีการรักษาและยืดอายุการใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้ง

วิธีการรักษาและยืดอายุการใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้ง

วิธีการรักษาและยืดอายุการใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้ง

     พอตใช้แล้วทิ้งน่าจะเป็นอุปกรณบุหรี่ไฟฟ้าตัวเดียวที่แทบจะไม่ต้องดูแลอะไรมากมาย แต่ถ้าเรารุ้วิธีการรักษาและการยืดอายุการใช้งานหล่ะ เรายังจะใช้ได้จนถึงหยดสุดท้ายกันเลยจะดีกว่ามั้ย ถ้าวันนี้มีเคล็ดลับการดูแลรักษาและการยืดอายุการใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งมาบอก อย่าลืมร้านของเรามีบทความที่เกี่ยวกับเรืองของบุหรี่ไฟฟ้าให้อ่านมากมาย อยากได้ทั้งความรู้และการอัพเดทบุหรี่ไฟฟ้า หรือ อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าใหม่ๆต้องที่นี่เลย “Knockvape”

สารบัญ

พอตใช้แล้วทิ้งสูบลากกี่นาทีถึงไหม้

พอตใช้แล้วทิ้งสูบลากกี่นาทีถึงไหม้

     หลายๆคนอาจจะสงสัยกันว่าถ้าเราใช้พอตใช้แล้วทิ้งเนี่ย ที่เค้าเคลมกันมาว่าสามารถสูบได้ตั้งแต่ 800 คำ ไปจนถึง 10,000 คำ เนี่ย แต่จริงๆแล้วถ้าเราเป็นคนสูบแบบลากยาวหล่ะ พอตใช้แล้วทิ้งสามารถสูบแบบลากยาวได้มั้ย จะเป็นอะไรรึป่าว แล้วเราจะสูบเท่าไหร่ถึงจะรู้ว่าไหม้แล้ว หรือ ไม่สามารถสูบได้แล้ว วันนี้แอดมีคำตอบมาให้แล้ว การสูบแกติโดยบุคคลทั่วไปแล้วนั้น การสูบ 1 ครั้ง ตกแค่ครั้งละ 2 วินาทีเท่านั้น แล้วถ้าขั้นต่ำพอตใช้แล้วทิ้งที่มีในไทยตอนนี้นั้นก็คือ 2,000 คำ ถ้าค่าเฉลี่พอตใช้แล้วทิ้ง 1 อันนั้น ก็จะอยู่ที่ประมาณ 4,000 วินาที ก็จะตกอยู่แค่ 1 ชั่วโมง 11 นาที แต่นั้นก็เท่ากับว่าเราต้องสูบทุกๆ2วินาที แต่ไม่สามารถมีใครทำได้มาก่อนนะ แอดคิดว่า เพราะการสูบทั้ง 2 แบบ นั้นก็คือ แบบ DLR (Direct to lung) และ MTL (Mouth to lung) ทั้ง 2 แบบนี้ก็ยังมิวิธีการสูบที่ไม่เหมือนกัน MTL คือการสูบแบบเข้าปากแล้วค่อยเข้าไปที่ปอดต่อ แต่การสูบแบบ DTL นั้น ก็คือการสูบแบบเข้าปอดโดยตรง (วิธีนี้ต้องเป็นผู้สูบที่มากประสบการณ์) แต่การสูบพอตใช้แล้วทิ้งนั้นเป็นการทำมาให้สูบแบบ MTL การสูบอีกแบบนั้นอันตรายมากจนเกินไป เพราะพอตใช้แล้วทิ้งนั้้นมีการทนความร้อนมากขนาดนั้นไม่ได้ แต่ถ้าถามเพื่อการเอาสนุก หรือ คอนเท้นเฉยๆนั้น แอดคิดว่าการสูบที่จะทำให้การลากสูบแบบไหนที่จะทำให้พอตใช้แล้วทิ้งนั้นไหม้ได้ นั้นก็คือ ต้องเป็นการสูบลากยาวเป็นนาที และแอดก็คิดว่าไม่น่าจะมีใครทำได้จริงๆ ให้การสูบพอตไฟฟ้า หรือ พอตใช้แล้วทิ้งให้เป็นเรื่องสนุกๆดีกว่า การหาอะไรที่ทำแล้วดูอันตรายมากเกินไปนั้นก็ไม่ควรที่จะทำจริงๆ แต่ถ้าใครอ่านมาถึงตอนนี้อแล้ว มีความสนใจในการใช้พอตใช้แล้วทิ้ง สามารถหาซื้อได้ที่ร้านของเราได้เลย ร้านของเรามีชื่อว่า ” Knockvape “ ร้านบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ หลากหลายรุ่น พอตใช้แล้วทิ้ง หัวพอต ก็มีให้เลือกหลายกลิ่นมากๆ แถมรามคาย่อมเยาว์สามารถเข้าถึงได้ มีแอดมินคอยตอบคำถาม บริการส่งไว สินค้าของแท้คุณภาพ รับรองต้องร้าน Knockvape เท่านั้น

วิธีดูแลรักษาพอตใช้แล้วทิ้ง ให้สูบได้จนหมด

วิธีดูแลรักษาพอตใช้แล้วทิ้ง ให้สูบได้จนหมด

     วันนี้จะมาบอกวิธีกรารดูแลรักษาจนสามารถสูบได้จนหมด เพราะบางท่านอาจจะสูบไปแล้วมีน้ำออกมา ควันน้อย รสชาติไม่ดี หรือบางท่านที่ซื้อมาและไม่ค่อยได้ใช้งาน ก็จะรู้สึกว่าฟิลสูบนั้นไม่ดีแล้ว หรืออาจจะรู้สึกว่าควันน้อยลง วันนี้ก็จะมาบอกวิธีการยืดอายุการใช้งานของพอตใช้แล้วทิ้งว่ามีแบบไหนและอย่างไรบ้าง
วิธีดูแลรักษา พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ไม่สามารถชาร์จแบตได้ ถ้ารู้สึกว่าได้กลิ่นไหม้ หรือ ไม่มีควันแล้วก็สามารถทิ้งได้เลย และอีกประเภทคือ ที่สามารถชาร์จแบตได้ ก็คือสามารถสูบได้จนหมดและระหว่านั้นก็สามารถชาร์จแบตแล้วใช้ได้ต่อยาวๆเลย วิธีการดูแลรักษาก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่ นั้นก็คือ

  1. ควรนำจุกยางที่มีมาให้พร้อมเครื่องนั้น ปิดไว้ เพราะเวลาที่เราไม่สูบนั้น มีหลายสิ่งที่เข้าไปในปากสูบ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น ละออง หรือพวกเศษน้ำยาที่กระเด็นรอบๆปากสูบ
  2. ควรมีคัตเตอร์บัตในการทำความสะอาดปากสูบหลังสูบเสร็จด้วย เพราะเนื่องจากข้อแรกที่มีเศษละอองน้ำยากระเด็นรอบๆปากสูบ เพื่อป้องกันน้ำยาในตัวมีการเปลี่ยนแปลง
  3. การรักษาอุณหภูมิ ควรเก็บรักษาในอุณหภูมิห้องมากที่สุด ไม่ควรที่จะร้อนจัด หรือ เย็นจัด ซึ่งนั้นก็ทำให้รสชาติน้ำยาเปลี่ยนได้เช่นกัน
  4. การตกหล่นนั้นไม่ควรอย่างยิ่ง ควรใช้งานอย่างระมัดระวัง แม้พอตใช้แล้วทิ้งไม่ต้องดูแลรักษาเหมือนบุหรี่ไฟฟ้าทั่วๆไป หรือคิดว่าทำมาจากพลาสติก อาจจะไม่เป็นอะไร แต่ก็ไม่ควรที่จะตกหล่นบ่อบ หรือ กระแทกแรงๆ เพราะอาจจะทำให้ระบบภายในเกิดความเสียหายได้

     และในการรักษาเพียงไม่กี่ข้อนี้ก็สามารถยืดอายุการใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้ง ของเพื่อนๆได้เป็นอย่างมาก และ สามารถทำให้สูบได้นานจนถึงอายุการใช้งาน หรือ สามารถสูบได้จนน้ำยาหยดสุดท้ายเลยทีเดียว และถ้าสายควันหลายๆท่านรู้อย่างงี้แล้วงั้น ก็ควรที่เริ่มต้นรักษาตั้งแต่การใข้งานไปจนถึงความสะอาดตั้งแต่แรกๆก็เป็นการประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกด้วย

แกะพอตใช้แล้วทิ้ง Ks Quik เติมน้ำยา จะเติมได้ไหมและใช้อย่างไร

     เพื่อนๆหลายคนเคยสงสัยกันมั้ยว่าถ้าเราสูบพอตใช้แล้วทิ้งหมดแล้วจะสามารถแกะเติมน้ำยาแล้วนำมาสูบใหม่ได้มั้ย หรือ ถ้า ” KS Quik “ ชื่อดัง ที่มีกระแสออกมาว่าสามารถเติมน้ำยาได้ งั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าสามารถเติมยน้ำยาและใช้ได้จริงมั้ย หรือ ถ้าใช้ได้จะมีวิธีการแกะอย่างไร เราไปดูกันเลย
ในส่วนของการแะพอตใช้แล้วทิ้งนั้นในหลายๆคลิปที่แอดศึกษามานั้น Ks Quik นั้นสามารถแกะได้ง่ายมากที่สุดในบรรดาพอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik นั้นมีทริคเล็กๆในการแกะนั้นก็คือ คือการเปิดหักปากสูบของตัวเครื่องได้เลย ก็จะเปิดได้โดยง่าย ด้านบนที่ติดกับปากสูบนั้นจะมีสีๆนั้นก็คือการที่น้ำยาที่เราสูบนั้นกระเด็นขึ้นไป และถ้าเพื่อนๆสังเกตุข้างในตัวเครื่องนั้นจะมีการเดินน้ำยาสำลีด้านใน จะมีท่อออกมานั้นก็สามารถเติมน้ำยาเข้าไปข้างในสำลีด้านในโดยรอบๆได้เลย และหลังจากนั้นก็ปิดหัวปากสูบและใช้งานได้เลย
แต่ถ้าหลายๆท่านสงสัยถึงฟิลสูบละ จะเป็นยังไง ถ้าให้แอดบอกจริงๆนั้นก็ไม่ควรแหละ เพราะชื่อก็บ่งบอกอยู่แล้วว่า พอตใช้แล้วทิ้ง นั้นก็คือใช้หมดแล้วควรทิ้งที่ดีที่สุด เพราะการสูบนั้นไม่มีความรู้สึกถึงนิโคติน ไม่ได้กลิ่น ไม่ได้รสชาติ และสูบไปไม่เกิน 3-5 ที ก็จะรู้สึกถึงกลิ่นไหม้เหมือนเดิม สิ่งที่ได้จากการเติมน้ำยานั้นก็คือควันล้วนๆ ถ้าสายควันท่านไหนอยากสูบและไม่ได้พกพาไปเพิ่ม หรือ ไม่สามารถเปลี่ยนได้ ก็สามารถทดแทนได้แหละ แต่ถ้าให้แอดบอกจริงๆ แอดว่าไม่ควร หลายๆท่านอาจจะหาซื้อยาก หรือเจอร้านที่ขาย พอตใช้แล้วทิ้งราคาสูง เลยรู้สึกว่าอาจจะเปลืองมากเกินไป สามารถมาซื้อกับร้านเราได้เลย ร้านเรามีชื่อว่า ” Knockvape” ร้านบุหรี่ไฟฟ้าราคาย่อมเยาว์ ไม่ว่าจะเป็น พอตใช้แล้วทิ้งราคาถูก บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก น้ำยาหัวพอตและพอตเปลี่ยนหัวราคาถูก หรือจะเป็นน้ำยา อุปกรณ์ต่างๆทางร้านเราก็ขายในราคาถูกเช่นเดิม ร้านเรานั้นมีแอดมินคอยบริการตลอด คุณภาพสินค้าดีและจัดส่งถึงมือลูกค้าอย่างรวดเร็วแน่นอน คิดถึงบุหรี่ไฟฟ้า คิดถึง ” Knockvape ” นะค้าบบบบบบ

แกะพอตใช้แล้วทิ้ง Ks Quik เติมน้ำยา จะเติมได้ไหมและใช้อย่างไร

สรุป

     วันนี้แอดก็ได้บอกทริคเล็กๆน้อยๆสำหรับการรักษาพอตใช้แล้วทิ้ง หรือ การยืดอายุการใช้งานกันไปแล้ว ก็อยากให้เพือนๆได้ลองเข้าใจ และ ลองทำตามวิธีที่แอดบอกไปก็จะช่วยให้เราใช้งานได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้น น้ำยาอาจจะหมดกันเลยทีเดียว แต่ถ้าหมดแล้ว หรือใครที่ไม่เคยลองอยากมาทดลองพอตใช้แล้วทิ้ง ทางร้าน “Knockvape” ของเราก็มีสินค้าบริการทุกท่านอยู่ เชิญมาคลิ๊กลิ้งค์ซื้อสินค้ากับเราได้เลย “Knocvape”

https://lin.ee/4Y9faHx