บุหรี่ไฟฟ้าเครื่องใส รีวิวหลากหลายแบรนด์

บุหรี่ไฟฟ้าเครื่องใส รีวิวหลากหลายแบรนด์

รีวิว บุหรี่ไฟฟ้าเครื่องใส หลายแบรนด์

     ” บุหรี่ไฟฟ้าเครื่องใส “ ที่สามารถสร้างสรรค์สไตล์การสูบบุหรี่ได้เป็นอย่างดี ถูกใช้งานมากขึ้นเรื่อยๆ โดยคนทุกประเภท ซึ่งที่สำคัญเป็นอันดับหนึ่งก็คือการสูบที่ดีและสมูท รวมถึงดีไซน์ที่สวยงาม

     บุหรี่ไฟฟ้าเครื่องใสมาในดีไซน์และรูปลักษณ์หลากหลาย ซึ่งสามารถเข้ากับสไตล์ของแต่ละคนได้ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่ดุหรือหรูหรา เท่ห์หรือสนุกสนาน เลือกซื้อได้หลากหลายตามท้องตลาด. ถ้าคุณกำลังมองหาแบรนด์ที่ตรงใจ คุณลองมาดูที่ ” Knockvape “ ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ของเราได้เลย ที่นี่มีทั้งบุหรี่ไฟฟ้า และอุปกรณ์เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าครบครัน ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่นแต่ละแบรนด์ที่ต่างกัน คุณจะสามารถเลือกได้ตามที่ต้องการ

     จงจำไว้ว่า ” บุหรี่ไฟฟ้าเครื่องใส “ ไม่ได้สร้างเพื่อใครเพียงผู้เดียว แต่สำหรับทุกคนที่ต้องการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่มีฟังก์ชั่นและดีไซน์ที่เหมาะสม ส่วนใหญ่คนเลือกบุหรี่ไฟฟ้าเครื่องใส เพราะสามารถปรับแต่งได้ตามต้องการ ทำให้การสูบบุหรี่เป็นเรื่องที่มีความสุขและมีสไตล์.

สารบัญ

บุหรี่ไฟฟ้าโปร่งแสงกับ Smok Solus G Box

บุหรี่ไฟฟ้าโปร่งแสง

บุหรี่ไฟฟ้าโปร่งแสงกับ Smok Solus G Box

     วันนี้จะพามารู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่จาก Smok ที่บอกเลยว่าถ้าพูดยี่ห้อนี้ขึ้นมา ไม่มีใครที่จะไม่รู้จักแน่นอน แล้วในตอนนี้การนำเอาซีรี่ยส์ที่กำลังเปิดตัวมาอัพเกรดใหม่ให้ดีขึ้นมีคุณภาพ และ ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น งั้นถ้าอยากรู้แล้ว่าดีขึ้นอย่างไร 

Smok Solus G Box

     บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ล่าสุดจาก Smok ความโดดเด่นที่่ดีไซน์ คงความเท่ โปร่งแสงมีลายกราฟฟิตี้ให้ดูแปลกตามากขึ้น กับ Smok Solus G Box ไซส์เล็ก กระทัดรัด ดีไซน์ที่แปลกแตกตาต่างจาก Smok รุ่นเดิมๆ ทั้งความโปร่งแสงและลายกราฟฟิตี้ต่างๆ มีสีให้เลือกทั้งหมด 6 สี และลายกราฟฟิคไม่ซ้ำกัน 6 ลาย สีน้ำเงิน , สีแดง , สีเขียว , สีชมพู , สีเหลือง และ สีม่วง ความโปร่งแสงจะสามารถเห็นตัวคอยล์ หรือ วงจรภายในได้เลย มีสายคล้องคอลายกราฟฟิคแถมเพิ่มมาให้ มีปุ่ม Power เปิด/ปิด เครื่องโดยกดปุ่มติดกัน 5 ครั้ง แต่ไม่สามารถกดสูบได้ สามารถสูบออโต้ได้เลย และมีไฟ LED ภายใต้เครื่อง สามารถปรับเปลี่ยนการแสดงไฟได้ โดยกดปุ่มติดกัน 2 ครั้ง ก็จะเปลี่ยนสไตล์ไฟตามที่ชอบได้เลย จะขึ้นต่อเมื่อมีการสุบ หรือ เป็นการเตือนไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ สามารถชาร์จได้แบบ Fast- charge แล้ว ซึ่งรุ่นก่อนหน้าอย่าง Solus และ Solus Two ยังไม่สามารถทำได้ หัวพอตขนาด 0.9 Ohm เป็นลวด Mesh สามารถใช้กับ Smok Solus 2 ได้เลย ฟิลสูบไม่แตกต่างกันเท่าไหร่ สามารถปรับรูลมไได้เพียงแค่หมุนหัวพอต สามารถสูบได้ถึง 2 แบบ ทั้งแบบ MTL และ DTL จ่ายไฟได้สูงสุด 18 w. แบตเตอรี่ขนาด 700 mAh. ฟิลสูบทำออกมาได้ดีมาก สามารถรีดน้ำยาได้ดีมาก ได้กลิ่นชัดเจน

แนะนำ บุหรี่ไฟฟ้าเครื่องใส คุณภาพดี มีตัวไหนบ้าง

แนะนำ บุหรี่ไฟฟ้าเครื่องใส คุณภาพดี มีตัวไหนบ้าง

     ในวงการตลาดบุหรี่ไฟฟ้าที่มีมากมายอยู่ในตอนนี้ ” บุหรี่ไฟฟ้าเครื่องใส “ นั้น กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้ อาจจะเป็นเพราะด้วยดีไซน์ที่ดูเท่ และ มีลูกเล่น เลยเป็นที่นิยมกับสายคัวนสมัยนี้ วันนี้แอดมี บุหรี่ไฟฟ้าเครื่องใส มาแนะนำ สำหรับชาวเราที่สนใจในดีไซน์นี้เช่นเดียวกัน แต่แอดว่าแอดจะต้องอดใจไม่ไหวแน่นอน งั้นใครที่รู้สึกเหมือนแอดเราดูรีวิว บุหรี่ไฟฟ้าเครื่องใส กันได้เลยว่ามีรุ่นไหน และ รุ่นอะไรบ้าง

บุหรี่ไฟฟ้าเครื่องใส ทั้งหมด 4 รุ่นที่อยากแนะนำ

Rincoe Jellybox Nano

     ใครก็ต้องรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ แถมยังติดใน 10 อันดับบุหรี่ไฟฟขายดีของเราอีกด้วย ตัวนนี้มีดีไซน์และลูกเล่นที่โดดเด่น เพราะสีที่มีนั้นสามารถมองเห็นระบบวงจรภายในตัวเครื่องได้อย่างชัดเจนกว่ารุ่นอื่นๆ นอกจากตัวเครื่องที่โดเด่นแล้วนั้น สายคล้องคอที่แถมมาก็มีลายทีโดดเด่นไม่แพ้กัน มากับ 5 สีที่สามารถเลือกแมทช์ได้ตามสไตล์ของผู้ใช้งาน ตัวนี้สามารถรีดกลิ่นได้อย่างดี กลิ่นชัดสมใจ นิโคตินมาเต์ม สามารถใช้กับนเยาฟรีเบส หรือ ซอลนิคก็ได้ทั้งหมด มีไฟ LED บอกสถานะแล้ว ยังมีไฟที่ซ่อนอยู่ใต้ตัวเตรือง ช่วยเพิ่มความสนุกในการสูบมากยิ่งขึ้น และยังสามารถเปิดหรือปิดก็ได้ทั้งนั้น สามารถจ่ายไฟได้ 10 – 30 W. สามารถบรรจุน้ำยาได้มากถึง 2.8 ml. แบตเตอรี่ขนาด 1000 mAh. เหมาะสำหรับมือใหม่และผู้ที่ลังเลไม่รู้จะเลือกตัวไหน

Nevoks Feelin C1

     เน้นสีเรียบๆ โชว์ระบบภายใน ข้อพิเศษในการใช้งานที่กว้างขวาง ใช้คอยล์เดียวกันกับ Feelin SPL 10 เพิ่มขนาดมา 0.4 และอีกขนาดคือ 0.8 รวมคอยล์ทั้งหมดที่สามารถใช้งานได้ 0.4 , 0.6 ,0.8 ,1.0 ohm คอยล์ 0.6 อาจจะไม่สามารถสูบแบบ DLT ได้ แต่ปรับแก้มาให้ในส่วนของคอยล์ 0.4 แล้ว ปรับรูลมได้ 2 ระดับ คือ แบบโปร่ง สบายๆสูบชิวๆ กับ ฟิลสูบแบบได้นิโคตินจัดเต็ม อัดแน่น ปรับโดยสามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่หมุนหัวแทงค์ คอยล์นี้สามารถได้ทั้งกลิ่นและความชัดที่เพิ่มมากขึ้น ตัวนี้อัพเกรดโอริงเพิ่มขึ้นมาเพื่อป้องกันการรั่วซึม ข้อดีอีกอย่างคือแบตเตอรี่อึด ถึก ทนมากๆ มาในเรื่องของฟิลสูบ สูบได้ฟิลโล่งๆ สบาย แนะนำสำหรับผู้พึ่งเริ่มใช้งาน เพราะการใช้งานง่ายดีไซน์สวย พลาดตัวนี้ไปเสียใจแน่นอน

Ursa Baby pod

     นอกจากความโปร่งแสง สีใสแล้ว ก็ยังมีลายกราฟฟิตี้ที่ซ่อนอยู่ภายในอีกด้วย มีความสนุกในดีไซน์ เครื่องขนาดเล็ก กระทัดรัด สามารถสูบได้ทั้ง 2 แบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบ DTL หรือ MTL แล้วแต่ผู้ใช้งานเลือกสรร ที่ปรับรูลมมีความกว้างพอสมควร มีทั้งหมด 6 สี 6 สไตล์กราฟฟิคแต่ละสี อีกอย่างที่ซ่อนเข้ามา ป้องกันการร่วมซึมได้ดี ต้องยอมรับว่าจิ๋วแต่แจ๋วจริงๆ มากับกำลังวัตต์จ่ายไฟได้ตั้งแต่ 9-10 W. แบตเตอรี่ขนาด 800 mAh. สามารถบรรจุน้ำยาได้ 3 ml. คอยล์มาในรูปแบบหัวไม่สามารถถอดเปลี่ยนคอยล์ได้ เพียงแค่ถอดเปลี่ยนหัวก็สามารถใช้งานใหม่ได้เลย มี 2 ขนาด ได้แก่ 0.8 กับ 1.0 โอห์ม สามารถหาซื้อมาเลือกใช้ได้เลย ไม่ผิหวังแน่นอน ยังมีแถมสายคล้องคอกับพอตให้เพิ่มอีกด้วย

DJV Pocket AIO

     หลายๆคนอาจจะยังไม่เคยได้รู้จักกับแบรนด์นี้ เป็นแบรนด์จากมาเลเซีย จากปากผูเใช้งานจริงบอกว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้าเครื่องใส ที่รีดกลิ่นและให้ฟิลการสูบที่ดีจนแทบจะหาบุหรี่ไฟ้าแบบนี้ไม่ได้แล้ว อาจจะ งง กันว่า อ้าวไหนบอกว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้าโปร่งแสง หรือ สีใสไง ตัวนี้มันสีใสตรงไหน ความใสของน้องตัวนี้คือ ด้านหลัง สามารถที่จะเปิดออกมาปรับได้ สามารถเห็นวงจรด้านในได้ครบถ้วน ดีไซน์ที่ดูแปลกตา ผสม กับความเรียบหรู ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ดูเท่และมีความดูน่าใช้เพิ่มมากขึ้นเป็นกอง ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ฟิลสูบมีความโล่งพอสมควร เพราะฟิลสูบฉ่ำมาก นิโคตินชัดมาก เพิ่มออฟชั่นเพิ่มสำลีได้ ใสามารถใช้คอยล์ RBA ได้ เรียกว่าเป็น Pod Open System ที่พกพาสะดวกก็ว่าได้ ถือว่าครบเครื่องมากๆ สามารถจ่ายไฟได้ 5 – 40 W. แบตเตอรี่ขนาด 950 mAh. บรรจุน้ำยา 2 ml. มีหน้าจอ LED สามารถใช้กับคอยล์ DB Coil 0.6 กับ 1.2 ohm. (ไม่มีการผลิดขายรุ่นต่ำกว่า 0.6 แล้ว ใครที่มาสายฟรีเบสอาจจะต้องนำไปทำต่อเอง ) แต่คอยล์รุ่นนี้อาจจะหายากในบ้านเรา ก็สามารถใช้กับคอยล์ RPM ของ Smok ได้ทั้งหมดเลย แต่ห้ามต่ำกว่า 0.6 ohm.

รีวิว พอตโปร่งแสงสุดเท่ Dovpo Limpid pod

รีวิว พอตโปร่งแสงสุดเท่ Dovpo Limpid pod

รีวิว พอตโปร่งแสงสุดเท่ Dovpo Limpid pod

Dovpo Limpid pod

     บุหรี่ไฟฟ้าที่หลายคนอาจจะไม่รู้จัก แต่รับรองถ้าได้ลองอ่านรีวิวแล้วจะไม่มีผิดหวัง จากแบรนด์ Dovpo ที่มีชื่อเสียงด้านบุหรี่ไฟฟ้าแบบยิงสด หรือ การสูบแบบ DTL นั้นเอง และตอนนี้ได้เปิดตัวน้องใหม่อย่าง Limpid Pod ทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่นที่มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น มีแบตเตอรี่ขนาด 800 mAh. สามารถบรรจุน้ำยาได้ถึง 2 ml. ดีไซน์โปร่งแสงและมีไฟ LED ด้วย ดีไซน์มีความทันสมัย โปร่งแสง เห็นวงจรภายใน ได้สไตล์เท่ๆสำหรับวัยรุ่น มีสายคล้องมาให้ และเครื่องเล็ก กระทัดรัด มีไฟแจ้งสถานะ 2 แบบ ไฟสีแดง = แบตเตอรี่ต่ำกว่า 30% ไฟสีขาว = แบตเตอรี่มากกว่า 30 % ขึ้นไป มีทั้งหมด 4 สี และทุกสีเป็นสีโปร่งแสงทั้งหมด ได้แก่ สีน้ำเงิน , สีม่วง , สีดำ และสีแดง ข้างหลังมีลายเท่ๆ ตัวหัวพอตกับตัวเครื่องไม่มีแม่เหล็กดูดหัว หัวพอตเป็นลวด Mesh ขนาด 1.0 ohm. การเติมน้ำยาสามารถเติมได้แบบหัวพอตของ Caliburn รูปลักษณ์ดูมีความไฮเทคแต่ยังให้ความรู้สึกคลาสสิค มีระบบ fast – charge รับรองชาร์จง่ายและเร็วมาก ใช้เวลา 40 – 60 นาที สามารถจ่ายไฟได้ 15 w. ให้ฟิลการสูบโล่งๆโปร่งๆ ถ้าเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าโปร่งแสงตัวอื่นจะให้ฟิลความรู้สึกที่อั้นกว่า สามารถรีดกลิ่น รีดรสชาติ ที่ชัดเจน สามารถใช้กับน้ำยาซอลนิคได้เป็นอย่างดี

เอาเป็นว่า ไม่ว่าจะสนใจ ” บุหรี่ไฟฟ้าเครื่องใส ” แบบไหนหรือสนใจเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หัวพอต หรืออุปกรณ์เกี่ยวกับบุหรี่ สามารถสั่งซื้อได้ที่ KNOCKVAPE “ ที่เดียวเท่านั้น

สรุป

      เอาหล่ะถ้าท่านทั้งหลายอ่านมาจนถึงตอนนี้แล้วนั้น คงมี บุหรี่ไฟฟ้าเครื่องใส ไว้ตัวเลือกในการเลือกสีบุหรี่ไฟฟ้าแล้วใช่มั้ย แล้วจะดีกว่ามั้ย ถ้าค่ายทั้งหมดที่่แอดแนะนำไปก็อยู่ในทางเลือกนั้นอีกเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าธรรมดา หรือ บุุหรี่ไฟฟ้าเครื่องใส ก็สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ร้านค้าขายบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ ” Knockvape “ เป็นร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าที่ทันมัย สามารถไว้วางใจได้มาก ส่งสินค้าแท้ร้อยเปอร์เซนต์ ราคาย่อมเยาว์ เข้าถึงได้ง่าย มีแอดมินคอยบริการ สินค้ามีปัญหาสามารถสอบถามกับแอดมินได้ 24 ชั่วโมง

https://lin.ee/4Y9faHx