Marbo Zero

Marbo Zero พอตเปลี่ยนหัว รสชาติเข้มข้น กลิ่นชัด ควันดี ใช้งานง่าย

Marbo Zero

        Marbo Zero เปิดตัวสุดอลังการ โปรดักส์ใหม่ล่าสุด จากทางค่าย SaltHub ค่ายดังที่ทำน้ำยามาโบที่เป็นที่ฮอตฮิตติดตลาดมากที่สุด ได้ทำการเปิดตัวโปรดักส์ใหม่ล่าสุดกับ Marbo Zero ที่เป็นพอตแบบ Close System หรือที่เรียกกันว่า พอตไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัว

        สำหรับโปรดักส์ตัวใหม่ล่าสุดจากทางค่าย SaltHub นี้ ได้ทำออกมา 2 ประเภท ซึ่งนั้นก็คือ ตัวเครื่อง พอตไฟฟ้าแบบเปลียนหัว Marbo Zero และ หัวพอตไฟฟ้า Marbo Zero ด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่า ครบชุดแบบจัดเต็ม แบบที่ไม่ต้องไปตาหาที่ไหนให้ยุ่งยาก และบอกเลยว่า ทางค่ายได้ให้การรับประกัน ต่อทั้งคุณภาพ และประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกลิ่น ของน้ำยาหัวพอต ทางค่ายก็ได้ทำการทำมันออกมาด้วยตัวเองสะเลย ซึ่งบอกเลยว่า หัวพอตของ Marbo Zero เป็นหัวพอตที่มีกลิ่นชัดที่สุด เข้มข้นที่สุดเลยก็ว่าได้ และทีเด็ดที่มากไปกว่านั้นก็คือ ยิ่งถ้าหากใช้คู่กันกับตัวเครื่องของ Marbo Zero แล้วด้วย บอกเลยว่า ดีเยี่ยมจนคุณต้องติดใจ

         ซึ่งในบทความนี้ เราก็จะมาทำการแนะนำ สินค้าตัวใหม่จากทางค่าย SaltHub ซึ่งนั่นก็คือ MARBO ZERO นั่นเอง และในหัวข้อต่อไป เราก็จะมาเจาะข้อมูลดูกันว่า ตัวเครื่อง มีฟังก์ชั่นอะไร และหัวน้ำยา มีกลิ่นอะไรให้เลือกบ้าง ขอเชิญชวนนักสูบทุกคน ตามอ่านได้ที่หัวข้อถัดไปได้เลย และถ้าอ่านแล้ว และอยากได้ขึ้นมา ก็สามารถสั่งซื้อกับเราได้เลย พร้อมจัดส่งให้คุณแบบถึงที่ ถึงมืออย่างแน่นอน สั่งเลยที่ KNOCKVAPE

สารบัญ

พอตไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัว Marbo Zero

พอตไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัว Marbo Zero

     Marbo Zero พอตแบบเปลี่ยนหัวรุ่นใหม่ล่าสุดจากทางค่าย SaltHub พอตไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัว ที่คุณสามารถวางใจได้เลย เพราะมาจากค่ายนี้แล้ว บอกเลย ไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่อน ตัวเครื่องเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ รวมไปถึงคุณภาพ ที่สำคัญ จ่ายไฟสูง แถมเสถียรอีกต่างหาก การใช้งาน ตัวเครื่องก็สามารถตอบสนองการใช้งานได้อย่างว่องไว ทำให้ผู้สูบ ได้รับฟิลสูบอย่างดีเยี่ยม เรียกได้ว่า Feel Good อย่างแน่นอน

      สำหรับตัวเครื่อง ก็มีความโดดเด่นที่มาจากความใส่ใจเล็กๆน้อยๆ จากทางค่าย นั่นก็คือ ตัวเครื่องสามารถวางตั้งกับพื้นได้ แบบที่ตั้งวางไว้ได้ ไม่ต้องกลัวลืมหายไปได้เลย และนอกจากนั้น ทางค่ายก็ใส่ใจในเรื่องของแบตเตอรี่ ซึ่งสำหรับ Marbo Zero พอตไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวของเรานั้น ก็มีแบตเตอรี่ที่ให้พลังงานสูง จึงทำให้ผู้สูบสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน และต่อเนื่องนั่นเอง

      เท่านั้นยังไม่พอ ทางค่าย SaltHub ก็ได้ทำหัวพอตมาด้วยเลย เพื่อรองรับการใช้งานจากตัวเครื่อง สรุปก็คือ มีทั้งเครื่อง และหัวพอต สำหรับรุ่น Marbo Zero นั่นเอง และต้องบอกเลยว่า หากใช้ควบคู่กัน คุณจะได้รับฟิลการสูบที่ดีเกินคำบรรยาย แบบที่คุณไม่เคยได้รู้สึกจากค่ายแบรนด์อื่นๆมาอย่างแน่นอน

       และสำหรับ พอตเปลี่ยนหัว Marbo Zero และหัวพอตรุ่นนี้ จะมีฟังก์ชั่นรายละเอียดอะไรเพิ่มเติมบ้าง ขอให้นักสูบทุกท่าน ติดตามอ่านต่อได้ที่หัวข้อถัดไปได้เลยครับ

ฟังก์ชั่น Marbo Zero

        สำหรับหัวข้อนี้ เราจะมาทำการเจาะรายละเอียด ข้อมูลต่างๆ และฟังก์ชั่นต่างๆของตัวเครื่อง Marbo Zero กัน ว่าจะมีรายละเอียดอะไรเพิ่มเติมบ้าง หรือจะมีฟังก์ชั่นอะไรเด็ดๆที่เห็นแล้วต้องร้องว๊าวบ้าง มาตามอ่านดูกันได้เลยครับ

รายละเอียดสินค้า Marbo Zero

ชื่อ : Marbo Zero

ค่าย : SalyHub

น้ำหนัก : 26.1 g

แบตเตอรี่ : 380mAh

จ่ายไฟ : 7.5W

ระยะเวลาชาร์จ : 18 นาทีเพียงเท่านั้น !!

อุปกรณ์ ภายในกล่อง

        1 x Marbo Zero

        1 x สายชาร์จ Type-C

        1 x คู่มือการใช้งาน

        1 x ใบรับประกัน

สีเครื่อง Marbo Zero มีให้เลือกมากถึง 9 สี ได้แก่

        Fantasy Powder

        Charming Night Purple

        Bamboo Green

        Bright Red

        Light Orange

        Dark At Midnight

        Snow White

        Lead Grey

–        Black And White

ฟังก์ชั่น Marbo Zero

       และสำหรับในเรื่องฟังก์ชั่นต่างๆของตัวเครื่อง Marbo Zero ทางค่ายก็ให้มาอย่างจัดเต็ม บอกเลยว่า หากเอนๆได้ลองอ่านดูแล้ว จะต้องร้องว้าว อย่างแน่นอน

 ฟังก์ชั่นที่โดดเด่นของตัวเครื่อง พอตเปลี่ยนหัว Marbo Zero

 1. ตัวเครื่องมีสวิตซ์ลมในรูปแบบอัจฉริยะ ไม่ต้องมีปุ้ม มีที่เลื่อนอะไรทั้งสิ้น ผู้สูบสามารถสูบได้อย่างสบายๆ ด้วยระบบอัตโนมัติ ของตัวเครื่อง จะปรับค่าให้ทันที
 2. ในเรื่องของการเผาไหม้ ทางค่ายก็เลือกเทคโนโลยีขั้นสูง ด้วยการเลือกใช้ เซรามิกระดับเกรดพรีเมี่ยม มาเป็นสื่อกลาง และเป็นตัวช่วยในเรื่องการเผาไหม้ ทำให้ผู้สูบ จะได้รับฟิลสูบที่ สมูทมากขึ้น นุ่มคอมากขึ้น นั่นเอง
 3. ดีกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ด้วยระบบการสั่นเตือน เมื่อสูบครบ 15 ครั้ง เมื่อใช้งานคู่กันกับหัวพอตของตัว Marbo Zero เอง ซึ่งก็เป็นการสั่นเตือน เผื่อในกรณีที่ผู้สูบสูบถี่จนเกินไป นั่นเอง เพราะอย่าลืมว่า หัวน้ำยาของ Marbo Zero นั้น มีกลิ่นและจำนวนนิคที่เข้มข้น สูบเพียงแค่ไม่กี่ครั้ง ก็รู้สึกเต็มแล้ว

        และนี่คือฟังก์ชั่นเด็ดๆที่ทางค่าย ได้ทำการใส่ใจ และคิดค้นพัฒนามาอย่างดี เพื่อรองรับตามความต้องการของนักสูบโดยเฉพาะ ถูกใจกันเลยใช่มั้ยหล่ะ ถ้าหากสนใจก็สามารถสั่งซื้อกับเราได้เลย เพราะทางเราก็มีโปรโมชั่นด้วยนะ ซื้อเครื่องพร้อมหัว ด้วยราคาพิเศษไปเลย อย่าช้านะ เดี๋ยวของหมด รีบสั่งเลยที่ KNOCKVAPE

หัวน้ำยาพอต Marbo Zero

      และในหัวข้อนี้ เราก็จะมาทำการแนะนำหัวน้ำยาของ Marbo Zero กัน ว่าจะมีกี่กลิ่นให้เลือก จะมีนิคโคตินเท่าไหร่ จะมีปริมาณเท่าไหร่ เย็นหรือไม่เย็น หรือฟิลสูบจะเป็นยังไงนะ ตามมาอ่านกันได้ที่หัวข้อนี้เลย แต่ขอแอบบอกเลยว่า มีหลายกลิ่นเลยนะ ที่เป็นท็อปฮิตติดตลาด จะมีตัวไหนบ้าง มาตามอ่านดูกันได้เลยครับ

จุดเด่นหัวพอต Marbo Zero

 1.   ในกล่องของหัวพอต จะมีหัวน้ำยาสำเร็จรูป 1 กล่อง ต่อ 1 หัว 
 2.   หัวพอตมาพร้อมคอยล์ พร้อมใช้งานได้ในทันที
 3.   สามารถสูบได้มากถึง 450-600 คำ
 4.   สามารถใช้งานร่วมกันกับพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัว ค่ายอื่นๆได้

รายละเอียดหัวพอต

 • ปริมาณน้ำยา : 2.2ml.
 • ปริมาณนิโคติน : 3%
 • ระดับความเย็น : 4-5%

กลิ่นและรสชาติ หัวพอต Marbo Zero มีให้เลือกมากถึง 16 กลิ่น

 • Marbo Zero Grapefruit
 • Marbo Zero Ice Sparkling
 • Marbo Zero Cigar
 • Marbo Zero Mango
 • Marbo Zero Peach
 • Marbo Zero Watermelon
 • Marbo Zero Yakult
 • Marbo Zero Mint
 • Marbo Zero Pineapple
 • Marbo Zero Lemonade
 • Marbo Zero Grape
 • Marbo Zero Mixberry
 • Marbo Zero Lychee
 • Marbo Zero Cola ( ใหม่ )
 • Marbo Zero Peach Strawberry ( ใหม่ )
 • Marbo Zero Blueberry ( ใหม่ )
หัวน้ำยาพอต Marbo Zero

      และนี่คือรายละเอียดของหัวพอต Marbo Zero ทางเราหวังว่า ต้องมีบางกลิ่นบางรสชาติที่เป็นชื่นชอบของนักสูบอย่างแน่นอน เอาเป็นว่า ชอบกลิ่นไหนสั่งกลิ่นนั้น สั่งเลยที่ KNOCKVAPE

สรุป

         สำหรับสายสูบจัด บอกเลยว่า Marbo Zero เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะด้วยของเรื่องประสิทธิภาพ และคุณภาพของตัวเครื่อง ทางค่ายก็ได้ทำออกมาอย่างดีมาก และยังรวมไปถึงหัวพอต ซึ่งทางค่ายก็ได้ทำออกมาให้สามารถใช้งานร่วมกันได้ ซึ่งนั่นก็คือ หัวพอต Marbo Zero นั่นเอง

บอกเลย ซื้อครบเซท รับรองฟิน สั่งเลยที่ KNOCKVAPE

https://lin.ee/4Y9faHx