Jellybox nano

jellybox nano กับเซทพร้อมสูบ แถมฟรีสายคล้องคอ

บุหรี่ไฟฟ้า Jellybox nano

        บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นสุดฮิต ตามหากันให้วุ่น ณ ตอนนี้ คงหนีไม่พ้นรุ่น Jellybox nano ของเรานั่นเอง ด้วยดีไซน์ที่แปลกใหม่ มาในรูปแบบกล่องสีเหลี่ยมเล็กๆเพียงเท่านั้น แต่ฟังก์ชั่นในการใช้งานบอกได้คำเดียวเลยว่า จัดเต็ม และจุดเด่นที่สุดที่จะไม่พูดถึงก็คงจะไม่ได้ นั่นก็คือ การออกแบบตัวเครื่อง โดยที่ทางค่าย Rincoe ได้ออกแบบมาอย่างสร้างสรรค์ และฉีกแนว โดยที่ตัวบอดี้ของเครื่องนั้น จะมีลักษณะใส มองเห็นแผงวงจรด้านใน และจุดนี้นี่แหละที่ทำให้ยอดขายสำหรับรุ่น เจลลี่บ็อค นาโน นี้ เยอะแบบถล่มทลาย

         หากคุณคือคนนึงกำลังมองหา หรือ ตามหา บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ จะบอกเลยว่า คุณมาถูกทางแล้วครับ เชื่อได้เลยว่าทุกวันนี้ สำหรับการตามหาซื้อรุ่นนี้ค่อนข้างที่จะยากแล้ว และยิ่งโดยเฉพาะสีใสนะ ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เอามาเท่าไหร่ก็หมดเพียงแค่ไม่กี่นาที แต่คุณไม่ต้องห่วงครับ ในเมื่อตอนนี้คุณเจอเราแล้ว ที่ร้าน KNOCKVAPE ของเรา มีพร้อมส่งทุกสี จับคู่กับเซทพร้อมสูบส่งฟรี อย่ามัวรอช้า สั่งเลย  *คลิ๊ค* 

สารบัญ

ทำความรู้จักกับ jellybox nano รายละเอียดต่างๆของ เจลลี่บ็อค นาโน ซื้อ เจลลี่บ็อค นาโน ที่ไหนดี สรุป

ทำความรู้จักกับ เจลลี่บ็อค นาโน

ทำความรู้จักกับ jellybox nano

   เรามาเริ่มต้นทำความรู้จักกับ เจลลี่บ็อค นาโน กันก่อนดีกว่า เผื่อใครหลายๆคนที่ผ่านเข้ามาอ่านและไม่รู้ว่า บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้เป็นตัวแรร์ไอเท็มยังไง ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้า จากค่าย Rinoce ได้ทำการผลิตบุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ขึ้นมา ซึ่งนั่นก็คือ เจลลี่บ็อค นาโน ของเรานั่นเอง เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้มากถึง 1000 mAh เลยทีเดียว โดยที่กำลังไฟจะอยู่ที่ 10 ถึง 30 วัตต์ และในตัวเครื่องสามารถชาร์จได้ด้วยสายชาร์จแบบ Type-c ชาร์จไวนั่นเอง แถมยังมีไฟ LED จำนวน 3 ดวง เพื่อเพิ่มออฟชั่นสุดคูลตามมาด้วย 

    ในตัวพอตสามารถบรรจุน้ำยาได้มากถึง 2.8 มล. และที่สำคัญ และดีที่สุด นั่นก็คือ ไม่มีการรั่วซึมอีกแล้วสำหรับรุ่นนี้ คือแบบดีมากเว่อร์ และในด้านข้างก็มีฟังก์ชั่นรูลมให้ปรับเองได้แบบสบายๆ และสิ่งที่เซอไพรส์มากที่สุดก็คือ สำหรับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ ของเรา สามารถใช้กับน้ำยาฟรีเบส และ ซอลนิค ใช้ได้ทั้งคู่เลย จากพอตตัวเล็กๆใสๆ ดูเหมือนไม่มีอะไรมาก แต่พออ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ก็คงจะอยากได้ไว้ครอบครองสักตัวบ้างแล้วใช่มั้ยหล่ะ

      หากคุณอยากได้ก็สั่งเลย เซทพร้อมสูบส่งฟรีที่ KNOCKVAPE อยากได้สีไหนก็สั่งโล้ด หรือจะเข้ามาสืบมาส่องรายการสินค้าอื่นๆของเราภายในร้าน ทางเราก็ยินดีครับ เพราะร้านของเรา จัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่น ทุกแบบ และรวมไปถึงอุปกรณ์ต่างๆที่เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า ร้านเราก็มีครบ เรียกได้ว่า ครบ จบ ในร้านเดียว สั่งปุ้ป ส่งปั้ป ที่ KNOCKVAPE

รายละเอียดต่างๆของ jellybox nano

         ในบทความนี้ เราจะมาเจาะรายละเอียดแบบ ตรงๆจึ้งๆให้ผู้อ่านได้รับรู้ข้อมูลที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจซื้อกันนะครับ เพราะจากที่กล่าวมาด้านบน คุณอาจจะยังไม่เห็นเสปกของเครื่อง เจลลี่บ็อค นาโน อย่างเต็มที่ เราจึงได้ทำการแยกย่อยออกมา เพื่อให้คุณท่านผู้อ่านสามารถทำความเข้าใจในตัวสินค้าได้ง่ายขึ้นนั่นเอง 

 รายละเอียดแบบเฉพาะเจาะจง

 1.     ตัวเครื่องมีความจุแบตเตอรี่ มากถึง 1000mAh
 2.     ตัวคอย สามารถเปลี่ยนได้ 2 แบบ คือ ฟรีเบส และซอลนิค
  คอยฟรีเบสจะเป็นคอย Jelly nano coil Mesh 0.5 ohm.
  คอยซอลนิคจะเป็นคอย Jelly nano coil Mesh 1.0 ohm.
 3.     ในตัวเครื่อง ตัวจุน้ำยาด้านบน สามารถบรรจุได้มากถึง 2.8 มล.
 4.     ตัวเครื่อง มีน้ำหนักที่เบา พกพาง่าย แต่ทนทาน
 5.     รอรับการสูบทั้งแบบ ฟรีเบส และ ซอลคนิค
 6.     มีรูปแบบการชาร์จแบบ Type-C ชาร์จไว 
 7.     มีไฟ LED จำนวน 3 ดวง เพื่อเพิ่มความสวยงามของตัวเครื่อง
 8.     มีการพัฒนาปรับปรุงมาอย่างดี ไม่มีรั่วไม่มีซึม
 9.     มีระบบป้องกัน รักษาความปลอดภัย หากมีความร้อนที่สูงเกินไป ไฟก็จะตัดทันที

และนี่คือรายละเอียดแบบพิเศษ แบบเฉพาะเจาะจงให้คุณได้รู้ไปเลยว่า เจ้าบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้นั้น มีดีอย่างไร ซึ่งเชื่อว่าหลายๆคนอาจจะพอใจตั้งแต่ ที่ตัว บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ สามารถใช้งานได้ทั้งฟรีเบส และซอลนิค กันแล้ว ใช่มั้ยหล่ะครับ ก็บอกว่าแล้วว่า เห็นตัวเล็กแบบนี้ แต่ของเขาดีเกินตัวจริงๆนะ นอกจากรูปทรงรูปร่างด้านนอกจะดึงดูดแล้ว ฟังก์ชั่นข้างใน ทางค่าย Rincoe ก็ถือว่าทำมาได้อย่างดี และที่สำคัญที่หลายๆคนอาจจะประสบปัญหาเดียวกันคือ รั่วจ้า ซึมจ้า แต่ถ้าคุณมาซื้อพอต เจลลี่บ็อค นาโน ตัวนี้ไป บอกเลยว่า ไม่มีรั่ว ไม่มีซึมให้คุณเห็นอย่างแน่นอน สนใจสินค้า สามารถ สั่งซื้อได้ที่ KNOCKVAPE ได้เลยครับ

ซื้อ jellybox nano ที่ไหนดี

ซื้อ jellybox nano ที่ไหนดี

           จะเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าทั้งที ต้องเลือกร้านที่ดี และไว้ใจได้ และร้านที่เราจะแนะนำก็คือร้าน  KNOCKVAPE  ของเรานั่นเอง ขอแค่คุณวางใจ เราจะส่งของให้ถึงมือคุณในทันที และในส่วนของคำถามที่พบเจอได้บ่อยก็คือ ถ้าเลือกซื้อที่ร้านของเราแล้วจะได้อะไรบ้าง ทางเราก็ยินดีที่จะตอบคำถามนี้ โดยสิ่งที่คุณจะได้รับ หากทำการสั่งซื้อ เจลลี่บ็อค นาโน ที่ร้านของเรา มีรายการดังต่อไปนี้ครับ

      เครื่องพอตไฟฟ้า เจลลี่บ็อค จำนวน 1 เครื่อง โดยที่คุณสามารถเลือกสีได้ดังนี้ สีใส , สีเหลือง , สีเขียว , สีฟ้า และสีเทา

      คอย Jelly nano coil Mesh 0.5 ohm. ไว้สำหรับสูบกับน้ำยาฟรีเบส

      คอย Jelly nano coil Mesh 1.0 ohm. ไว้สำหรับสูบกับน้ำยาซอลนิค

      สายชาร์จ Type-C 1 เส้น 

      ใบรับประกัน

      บัตรรับรอง

      คู่มือการใช้งาน

      และที่สำคัญซื้อที่ร้านของเรา มีสายคล้องคอแถมไปให้ด้วยครับ 

เรียกได้ว่า จัดหนักจัดเต็มขนาดนี้แล้ว ไม่ซื้อก็คงจะไม่ได้แล้วใช่มั้ยครับ แต่ก่อนซื้ออย่าลืมเข้าไปเลือกดูน้ำยาของทางร้านเราก่อนนะครับ เพราะพอตไฟฟ้ารุ่นนี้ สามารถใช้ได้กับน้ำยาฟรีเบส และซอลนิค ทั้ง 2 ประเภทเลย ทางเราก็แนะนำให้คุรไปตามดูน้ำยาเลือกน้ำยาก่อนได้เลย จะได้สั่งทีเดียว เปิดกล่องมา พร้อมใช้งานแบบฟินๆนะครับ ดูน้ำยาเพิ่มเติมได้ที่ KNOCKVAPE 

สรุป

jellybox nano พอตไฟฟ้า ตัวเล็ก จิ๋วแต่แจ๋ว ใช้งานได้ทั้งน้ำยาฟรีเบส และซอลนิค ตัวบอดเของเครื่องมีความยูนีคทันสมัย ตัวเล็กพกพาง่าย สะดวกสบาย แถมยังมีระบบป้องกันการรั่วซึมให้อีกต่างหาก ตัวเล็กแต่อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชั่นดีๆแบบนี้ อย่ามัวตัดสินใจนานเลยครับ สำหรับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวแรร์ หากคุณคือคอบุหรี่ไฟฟ้า ตัวนี้คืออีก 1 ตัวที่คุณจำเป็นต้องครอบครองครับ ส่งสินค้าได้ที่ KNOCKVAPE

https://lin.ee/4Y9faHx